Tại sao chuyên gia khẳng định vách ngăn vệ sinh Compact có độ bền lên tới 20 năm?

Ngày nay, sử dụng vách ngăn vệ sinh Compact đã ngày càng được ưa chuộng tại các không gian hiện đại. Không chỉ bởi tính thẩm mỹ cao, vách ngăn vệ sinh Compact còn được các chuyên gia khẳng định độ bền lên tới 20 năm. Khi mới nghe lời giới thiệu này, có rất nhiều người không tin, nhưng các bạn đừng vội nghi ngờ, sản phẩm được đánh giá cao về độ bền là nhờ những đặc điểm dưới đây. 

Tính chất ưu việt của vách ngăn vệ sinh Compact 

Tấm vách ngăn vệ sinh Compact được làm từ nhiều lớp khác nhau dưới áp lực của máy ép tạo nên sự chắc chắn cũng như độ bền lý tưởng cho mẫu vách ngăn này. 

Về cấu tạo, vách ngăn vệ sinh Compact bao gồm các lớp như giấy kraft, nhựa phenolic, phủ melamine,… Các lớp này kết hợp với nhau dưới áp lực của máy ép tạo sự chắc chắn cũng như độ bền lý tưởng cho sản phẩm. Đặc biệt, nhờ sự kết lớp giữa nhiều lớp cấu kết với nhau giúp vách ngăn vệ sinh Compact sở hữu được nhiều tính chất ưu việt, có khả năng chống lại mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Nhờ lớp bề mặt được phủ melamine mà tấm vách ngăn Compact có khả năng ngăn sự xâm nhập của các phân tử nước vào lớp sâu bên trong, giúp kết cấu của các tấm vách trở nên chặt chẽ, tránh thấm nước gây ẩm mốc.

Không dừng lại ở đó, nhờ lớp kết cấu nhựa phenolic kết hợp lớp giấy kraft mà tấm vách ngăn vệ sinh Compact có khả năng chống nứt nẻ như những tấm vách mùn cưa ép thông thường. Đây được xem là điểm cộng lớn cho vách ngăn vệ sinh Compact mà không phải loại vách nào trên thị trường cũng có được.

Tại sao chuyên gia khẳng định vách ngăn vệ sinh Compact có độ bền lên tới 20 năm?

Mua vách ngăn vệ sinh Compact chất lượng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn địa chỉ khác nhau, mang đến những sản phẩm, dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh chất lượng. Thế nhưng được đánh giá cao cả về chất lượng cùng giá thành phải nói đến Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới là điểm đến đáng tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu thi công vách ngăn vệ sinh. Chúng tôi luôn đảm bảo thi công chuẩn chỉnh theo quy trình với đội ngũ thi công chuyên nghiệp hàng đầu. Chưa kể đến nguồn vật liệu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng là yếu tố khẳng định thương hiệu hàng đầu của chúng tôi.

Khách hàng có nhu cầu thi công vách ngăn vệ sinh Compact chất lượng, hãy liên hệ ngay với Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X