Tại sao sử dụng vách ngăn vệ sinh lại trở thành xu hướng

Hiện nay toàn thế giới đang dần thích nghi và hòa nhập với cuộc cách mạng công nghệ 4.0, con người đã có tốc độ phát triển về kinh tế, xã hội và khoa học 1 cách vươt bậc.Nên việc ứng dụng những  thành tựu nghiên cứu khoa học và công nghệ vào trong nhiều ngành nghề đặc biệt ngành xây dựng là điều hiển .nhiên. Và vách ngăn vệ sinh mà chúng tôi muốn nói đến chính là 1 phần của việc ứng dụng hiện đại này

Cái hiện đại thay thế cái cũ là việc tất yếu

Không phải những phát minh, sáng chế nào cũng được đưa vào sử dụng, bởi muốn đưa vào ứng dụng thực tế các phát minh, sáng chế này phải được kiểm duyệt, trải qua các kiểm tra, thí nghiệm, 1 quá trình đủ để đảm bảo an toàn cũng như kiểm chứng sự hữu dụng của chúng rồi nếu được cấp phép thì mới được tiến hành sản xuất và ứng dụng cho thực tế. Vách ngăn vệ sinh cũng vậy, chúng là loại nguyên vật liệu được sáng chế để phù hợp với môi trừng nhà vệ sinh, 1 khu dễ ẩm ướt và là nơi thuận lợi cho nhiều loại vi khuẩn gây bênh sinh sôi, phát triển.


Chính vì vậy vách ngăn vệ sinh phải đáp ứng đủ những chức năng và yêu cầu để được đưa vào sử dụng, vậy chúng có những ưu điểm gì:

– Đầu tiên chúng phải được làm nên từ những nguyên liệu chống thấm nước và chịu ẩm cực tốt để phù hợp với môi trường nhà vệ sinh. Ví dụ như loại vách ngăn vệ sinh chịu ẩm MFC được sản xuất từ loại gỗ công nghiệp cùng tên, sau đó được băm nhỏ và trộn với 1 loại hạt chống thẩm.

– Thứ 2, đó là có khả năng chịu được áp lực, chống cháy

– Thứ 3, vách ngăn vệ sinh phải có khả năng chống trầy xước tốt, không ảnh hưởng đến tác động bên ngoài, tác động của hóa chất, chống va đạp bởi nếu dễ bị tổn thương thì ảnh hưởng đến độ bền khi đưa vào sử dụng

– Thứ 4, các tấm vách ngăn này được thiết kế tiện lợi do chúng nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, tiết kiệm diện tích cũng như chi phí nên mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Thế hệ mới –  nơi sản xuất Vách ngăn vệ sinh vô cùng uy tín

THM chúng tôi trải qua bao nhiêu thời gian vẫn luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Mục tiêu của chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công Vách ngăn vệ sinh vẫn luôn là một trong những thế mạnh của THM và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X