Tạo đột phá trong thiết kế nội thất từ vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Mỗi nhà thiết kế nội thất luôn mong muốn tạo ra những không gian nội thất vừa đẹp lại vừa khoa học hơn nữa là làm thỏa mãn những muốn của khách hàng. Không gian vệ sinh cũng đòi hỏi sự logic và sang trọng, chính vì vậy THM xin đề cử sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact HPL.

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL rất thịnh hành

Trong tất cả các loại sản phẩm nội thất nhà vệ sinh đang được lưu hành trên thị trường hiện nay thì loại vách làm bằng tấm Compact HPL được ưa chuộng và chiếm được ưu thế nhiều nhất, vì khi so sánh về mọi mặt thì tấm Compact HPL  đều vượt trội hơn các vách ngăn vệ sinh khác. 

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL  được làm từ tấm Compact HPL, chúng được tạo ra ở áp lực cao trong điều kiện áp suất 1453 psi và nhiệt độ 382oC , bề mặt ngoài được phủ lớp Melamine chống trầy xướt, bề mặt vô cùng láng mịn láng mịn chống được vi khuẩn bám vào, chịu được sự bào mòn của hóa chất. Tấm Compact HPL đã trải qua kiểm nghiệm để đạt được chứng chỉ chống cháy theo tiêu chuẩn của cơ quan Hoa Kỳ nên đảm bảo uy tín và chất lượng tuyệt vời.

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Các sản phẩm vách ngăn Compact HPL được ưa chuộng và được ứng dụng trong nhà vệ sinh, trường học, bệnh viên cao ốc, nhà tắm công cộng. Tấm Compact HPL có khả năng chịu nước và có thể ngâm trong nước mà không ngấm, không thấm nước bởi được phủ một lớp melamine resine.

Các tấm vách ngăn này được thiết kế khoa học và tiện lợi do chúng nhỏ gọn, thuận lợi cho việc vận chuyển và lắp đặt, tiết kiệm diện tích cũng như chi phí nên mang lại hiệu quả kinh tế cho công trình đang thi công. Hơn nữa vách ngăn Compact HPL là sản phẩm là giá trị thẩm mĩ cao, mang lại không gian vệ sinh là vô cùng hiện đại, sang trọng do các mẫu mã đa dạng của sản phẩm cũng như đáp ứng những nhu cầu về phong cách mà khách hàng mong muốn. 

THM – địa chỉ cung cấp vách ngăn vệ sinh compact HPL tốt nhất

Nhận thức được tầm quan trọng của vách ngăn vệ sinh THM luôn chú trọng vào khâu sản xuất cũng như phân phối sản phẩm đảm bảo chất lượng.THM luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề, đặc biệt chúng tôi vẫn luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng vì vậy hãy tin tưởng THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công Vách ngăn vệ sinh bằng tấm Compact HPL và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi lớn nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X