Thi công vách ngăn văn phòng uy tín, chất lượng

Hầu hết văn phòng làm việc hiện nay tại nhiều doanh nghiệp đều phải sử dụng vách ngăn để phân chia không gian. Với nhiều ưu điểm vượt trội, vách ngăn văn phòng đang ngày càng được người dùng ưu ái lựa chọn và sử dụng để tối ưu không gian làm việc, tiết kiệm diện tích và chi phí. Hiểu được quy trình thi công vách ngăn văn phòng sẽ giúp bạn cân nhắc và lựa chọn được đơn vị thi công uy tín nhất.

Khảo sát và đo đạc không gian thi công vách ngăn

Mỗi công trình lắp đặt vách ngăn văn phòng đều cần được đảm bảo có tính chính xác cao. Vì vậy cần tiến hành đo đạc cẩn thận, kỹ lưỡng để có những thông số chuẩn nhất về không gian để tính toán kích thước và số lượng vách ngăn phù hợp.

Tư vấn loại vách ngăn phù hợp với nhu cầu

Dựa trên các yêu cầu đặt ra của khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn chất liệu, kiểu vách ngăn phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn văn phòng khác nhau như vách ngăn kính, vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ,…

Chuẩn bị dụng cụ và vật tư thi công lắp đặt

Để có thể tiến hành lắp đặt vách ngăn văn phòng một cách nhanh nhất và chính xác nhất, đơn vị thi công cần chuẩn bị sẵn các loại dụng cụ và vật tư phục vụ lắp đặt. Các loại dụng cụ cơ bản được sử dụng trong thi công vách ngăn văn phòng bao gồm búa, kềm, kéo cắt, thước dây, dao nhọn, thước thuỷ, dụng cụ bảo hộ, thang,…

Thi công vách ngăn văn phòng

Cần tiến hành thi công phần khung vách ngăn trước để đảm bảo chất lượng của vách ngăn. Sau khi lắp các thanh ngang và thanh đứng, tiến hành lắp các liên kết ngang để cố định khung vách.

Việc lắp đặt phần bên trong khung vách tuy khá đơn giản nhưng cũng cần thực hiện đúng quy trình và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng để có độ bền tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

Vệ sinh và nghiệm thu, bàn giao công trình cho khách hàng

Việc xử lý, làm sạch bề mặt vách ngăn là trách nhiệm của đơn vị thi công. Sau khi vệ sinh và nghiệm thu công trình, có thể tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư. Khách hàng cần lưu ý kiểm tra vách ngăn có được lắp đặt chắc chắn hay không.

Ngoài ra, cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo chất lượng vách ngăn cũng như độ bền khi sử dụng lâu dài. Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công vách ngăn văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X