Thi công vách ngăn vệ sinh chất lượng giá rẻ nhất hiện nay

Vách ngăn vệ sinh hiện nay đang được sử dụng rất nhiều. Nó không chỉ được sử dụng với mục đích cá nhân mà còn tại các doanh nghiệp, các toàn nhà cao ốc, trung tâm thương mại. Việc thực hiện thi công vách ngăn vệ sinh cũng yêu cầu đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật, nhất là phải đạt đến độ chính xác cao. Nếu quá trình thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh không được chính xác theo chỉ tiêu kỹ thuật có thể dẫn đến trường hợp xấu, nhìn rất mất thẩm mỹ. Nghiêm trọng hơn có thể khiến các vách ngăn không được thẳng, bị cong hoặc bị ép, vênh. Vậy thì đâu là một quy trình chuẩn cho công việc thực hiện thi công vách ngăn vệ sinh chất lượng nhất hiện nay.

Nắm chắc trong tay các bước để chuẩn bị thi công vách ngăn vệ sinh

Thi công vách ngăn vệ sinh đòi hỏi kỹ năng sự chính xác và chuẩn bị chu đáo trong tất cả mọi công đoạn. Các bước thi công sẽ quyết định đến quá trình, thời gian sử dụng của các sản phẩm này.

Thi công vách ngăn là một trong những hoạt động cần đến sự khéo léo và tỉ mỉ. Mà không phải ai cũng biết được. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các bước trong quá trình thi công sau đây

Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thi công vách ngăn vệ sinh

– Đầu tiên đó là chúng ta phải khảo sát vị trí cần thi công và lắp đặt. Phải hiểu được vị trí thì chúng ta mới có thể lắp đặt chính xác. Khảo sát trước giúp chúng ta có được sự lựa chọn phù hợp với không gian về kích thích, về kiểu dáng, về màu sắc.

– Kiểm tra lại tất cả những yếu tố xung quanh như: về điện, nước, các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thi công. Bất kỳ sự sai sót nào cũng có thể dẫn đến nguy hiểm.

Bắt đầu thi công vách ngăn

Để thi công vách ngăn vệ sinh chúng ta cần chuẩn bị và thực hiện các bước như sau:

– Khảo sát khu vực sản nhà, xem nó, sẽ tỉ lệ như thế nào với tấm vách ngăn

– Tiếp theo chúng ta phải chia đều từng mức khoảng cách, giữa các không gian cần đến vách ngăn.

– Tiếp theo, chọn vị trí để khoan đinh lên tường làm điểm chốt cho vách ngăn.

– Chúng ta lắp thứ tự các tấm vách ngăn vào với nhau. Lắp từ mặt 2 bên trước, sau đó mới gắn mặt trước vách ngăn cũng đồng thời là cửa của buồng vệ sinh.

– Sau khi lắp đặt xong phần thô thì chúng ta phải kiểm tra lại xem nó có bị lệch, bị vênh gì hay không. Để có thể kịp thời sửa lại ngay lập tức. Tránh tình trạng hoàn tất xong tất cả rồi mới phát hiện phải thực hiện lắp đặt lại

– Sau khi đã kiểm ra chi tiết đầy đủ thì chúng ta cần phải lắp tay cầm ở cửa. Để tiện di chuyển ra vào và vách ngăn có tính linh hoạt và dễ sử dụng hơn. Khi đã hoàn thành tất cả các bước thì chúng ta thực hiện kiểm tra lại một lần cuối để sửa những lỗi cơ bản.

Thử sử dụng vách ngăn để đảm bảo các bước lắp đặt đã hoàn thiện

Khi đã thực hiện xong bước lắp đặt và thi công vách ngăn vệ sinh, bạn đừng quên phải thử sử dụng nó. Thực hiện những động tác đóng mở nhẹ nhàng. Để kiểm tra xem, nó có hoạt động dễ dàng không. Cửa khi mở có bị phát ra tiếng kêu không,… Nếu có thì phải thực hiện sửa lại kịp thời trước khi đưa vào bắt đầu sử dụng

Hoàn tất và vệ sinh sau thi công vách ngăn vệ sinh

Bước cuối cùng đó là hoàn thiện sản phẩm

– Bạn cần thực hiện bơm silicon vào những vị trí sau. Thứ nhất là, mép nối giáp giữa tấm vách ngăn và bức tường. Thứ hai giữa tấm vách với tấm vách và giữa tấm vách với phụ kiện nhôm.

– Thực hiện đổ thêm một đường keo ở các mép để khung thêm phần cố định và chắc chắn.

– Nên tra dầu luyn (xe máy) vào vị trí của 4 cạnh của cánh cửa để tạo nên tính thẩm mỹ và dễ hoạt động hơn

– Sau khi làm xong tất nhiên tấm vách ngăn sẽ bị bám bụi. Và dĩ nhiên là người thi công cần phải lau lại cho sạch sẽ. Bởi kết cấu với bề mặt phẳng, dễ lau chùi cho nên nó hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện vệ sinh mà không tốn thời gian. Bạn chỉ cần sử dụng tấm vải có nước và lau qua là đã có thể trở lại tấm vách ngăn sạch sẽ, và đẹp.

– Cuối cùng là công đoạn làm việc với nhà đầu tư của dự án. Nghiệm thu và đo đạc lại diện tích, chiều rộng, chiều cao. Và tính tiền công theo bẳng báo giá từ trước.

Công đoạn thi công vách ngăn vệ sinh là một trong những công đoạn khá khó. Và nó cần rất nhiều đến sự tỉ mỉ, cẩn thận. Đòi hỏi người thợ phải thực sự khéo léo mới thực hiện lắp đặt được vách ngăn đúng cách, đúng quy chuẩn, không bị lỏng và an toàn cho người sử dụng. Muốn thi công an toàn, nhanh chóng, đừng bỏ qua Công ty Cổ phần hợp tác Thế hệ mới.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X