Thi công vách ngăn vệ sinh chất lượng giá rẻ nhất hiện nay

Vách ngăn vệ sinh hiện nay đang được sử dụng rất nhiều. Nó không chỉ được sử dụng với mục đích cá nhân mà còn tại các doanh nghiệp, các toàn nhà cao ốc, trung tâm thương mại. Việc thực hiện thi công vách ngăn vệ sinh cũng yêu cầu đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật, nhất là phải đạt đến độ chính xác cao. Nếu quá trình thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh không được chính xác theo chỉ tiêu kỹ thuật có thể dẫn đến trường hợp xấu, nhìn rất mất thẩm mỹ. Nghiêm trọng hơn có thể khiến các vách ngăn không được thẳng, bị cong hoặc bị ép, vênh. Vậy thì đâu là một quy trình chuẩn cho công việc thực hiện thi công vách ngăn vệ sinh chất lượng nhất hiện nay.

 

Chuẩn bị trước khi thi công vách ngăn vệ sinh
Trước khi tiến hành thi công vách ngăn vệ sinh thì bạn cần phải khảo sát, đo đạc cho vị trí chuẩn bị lắp vách ngăn. Các số liệu đo đạc cần phải có độ chính xác rất cao. Nếu không trong quá trình lắp đặt sau này rất dễ dẫn đến hiện tượng bị thừa thiếu không mong muốn. Thêm vào đó bạn cần phải xem xét xem đường dây điện và đường ống nước đang được đặt tại vị trí nào. Việc lắp đặt sau này có ảnh hưởng gì đến hai đường này không. Cách tốt nhất là bạn nên hiệu chỉnh lại đường lắp đặt để tránh ảnh hưởng đến đường điện và đường nước là tốt nhất. Công việc này đòi hỏi những người kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Khi đã có kích thước thực tế của vách ngăn thì bạn sẽ tiến hành lựa chọn và cắt ghép các miếng vách ngăn ở bước tiếp theo. Cuối cùng bạn vận chuyển các vách ngăn tới công trình cần thi công. Nên chú ý trong quá trình vận chuyển để đảm bảo vách ngăn không bị cong hoặc bị hỏng, thì cần thêm thời gian để sửa chữa. Điều này có thể làm chậm tiến độ thi công của bạn.

Quy trình lắp đặt vách ngăn vệ sinh giá rẻ
Đối với những người thợ lành nghề thì quá trình thi công này hoàn toàn đơn giản. Đầu tiên bạn cần phải chia đều các khoảng cách giữa các không gian cần sử dụng vách ngăn vệ sinh. Bạn cần đánh dấu rõ ràng cho các vị trí cần khoan trên tường. Tiếp theo đó tấm ngăn của buồng trước sẽ được ưu tiên lắp trước nhất. Cần lắp đặt theo đúng vị trí đã đánh dấu từ trước và vuông góc với mặt tường. Tiếp đó bạn cần lắp đặt các vách ngăn khác cho thật khớp theo từng vị trí đã đo đạc. Cuối cùng là việc lắp cửa cho vách ngăn. Đồng thời cũng cần phải lắp khóa cho phần tay năm bên trong.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

Yêu cầu gọi lại
X