Thiết kế tổ ấm tiện nghi, hiện đại với vách ngăn di động

Bạn muốn thiết kế cho căn hộ mình ở thật tiện nghi với nhiều không gian riêng, tuy nhiên diện tích căn hộ lại hạn chế? Đừng lo vì đã có vách ngăn di động – Giải pháp hàng đầu kiến tạo lên không gian sống cho gia đình Việt. Không chỉ tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư tối đa cho người ở, một trong những điều khó có loại vách nào đáp ứng được.

Vách ngăn di động tạo sự tiện nghi cho không gian sống

Vách ngăn di động được thiết kế theo dạng cánh cửa lớn có khả năng gấp gọn bất cứ khi nào, nhờ vậy mà diện tích trong nhà được tiết kiệm một cách tối đa. Việc này thực sự được rất nhiều người quan tâm khi thiết kế hay thi công trong những không gian hạn chế về diện tích.

Vách ngăn di động ít gây ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng

Với hệ thống ray bi dùng cho vách ngăn di động có chất lượng cao, hiện đại nên vách ngăn di chuyển rất trơn tru và nhẹ nhàng, gần như không gây ra tiếng động trong quá trình sử dụng. Chính nhờ ưu điểm này mà vách ngăn di động được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn, tránh làm ảnh hưởng giữa những không gian làm việc hay sinh hoạt.

Thiết kế tổ ấm tiện nghi, hiện đại với vách ngăn di động

Chất liệu làm vách ngăn di động vô cùng đa dạng

Do những yêu cầu riêng về trọng lượng, màu sắc hay tính thẩm mỹ mà vách di động thường được làm từ các chất liệu như: Veneer, Laminate, Melamine,… tùy theo khả năng tài chính, sở thích riêng cũng như mục đích sử dụng cho phòng sinh hoạt, phòng làm việc, phòng họp,…Đây đều là những chất liệu đã được chứng minh về độ an toàn và chất lượng.

Vách ngăn di động dễ dàng vận chuyển, tháo lắp

Đây là một trong những điểm được người sử dụng đánh giá cao nhất. Do có kết cấu gọn nhẹ và ít có phụ kiện đi kèm nên vách ngăn di động rất dễ lắp đặt, tháo bỏ và di chuyển. Nhờ hệ thống ray bi mà việc sử dụng vách ngăn rất dễ dàng, không gây tốn sức khi dùng, điều này có ý nghĩa rất lớn cho những gia đình có người già hay trẻ nhỏ.

Trên đây là điểm điểm tuyệt vời của vách ngăn di động. Nếu bạn đang muốn lắp đặt cho không gian sống và làm việc của mình một hệ thống vách ngăn chất lượng, hãy lựa chọn một đơn vị uy tín nhất để đảm bảo công trình đạt kết quả mỹ mãn nhất. 

Là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, thi công, lắp đặt vách ngăn, Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới luôn nỗ lực hết sức nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X