Thông tin chi tiết của vách ngăn vệ sinh MFC

Vách ngăn vệ sinh MFC là một loại vách ngăn cao cấp được sử dụng rộng rãi tại nhiều trung tâm thương mại, nhiều tòa nhà làm việc,…Không chỉ có một bề mặt ngoài đẹp mà loại vách ngăn này còn những ưu điểm vượt trội khác mà các loại vách ngăn khác hoàn toàn không có.

Mô tả khách quan

Đầu tiên, khi nhắc đến vách ngăn MFC chúng ta đều tự hiểu được rằng đây là một loại vách ngăn được làm từ một loại gỗ công nghiệp, loại gỗ này được sản xuất từ các hạt gỗ được keo công nghiệp dính chúng lại với nhau và đặc biệt là được ép chặt lại dưới một áp suất lớn. Viết tắt của từ MFC chính là Melamine Face Chipboard cho nên loại vách ngăn MFC chính là được phủ một lớp Melamine ở bề mặt ngoài để chống nước và chống xước tuyệt đối.
Theo như các nhà sản xuất, loại vách ngăn này có hai dạng chính. Dạng thứ nhất là dạng chịu ẩm, được thiết kế đặc biệt để làm vách ngăn vệ sinh, với một lõi màu xanh có khả năng chịu đựng trong môi trường ẩm và kháng nước rất tốt. Trên thực tế, lõi mày xanh này là một loại hóa chất chịu ẩm đã được hòa trộn vào cùng keo dán công nghiệp ngay trong quá trình sản xuất còn bề mặt phía ngoài đều giống nhau cả dạng chịu ẩm và dạng không chịu ẩm, cho nên chúng ta không thể nào bằng mắt thường mà phân biệt giữa chúng. Do bề mặt ngoài đã được Melamine phủ khắp cho nên việc bị hơi ẩm hay nước thấm qua là điều hoàn toàn không thể, trừ khi nước bị ngấm trực tiếp từ mép vách ngăn đi vào, nên chúng ta hoàn toàn có thể lau được bằng nước hoặc chất tẩy rửa, thậm chí là xối nước lên chúng cũng không hề hấn gì.

 

 

Ưu điểm của sản phẩm

Vách ngăn vệ sinh không chỉ có có ưu điểm là chịu ẩm và chống nước rất tốt, chúng còn có rất nhiều ưu điểm khác nữa. Đầu tiên là khả năng chống mối mọt, như nhiều người đã biết thức ăn của mối và mọt chính là gỗ, cho nên những cánh cửa thông thường từ gỗ công nghiệp cho đến gỗ tự nhiên đều có thể chịu khả năng tấn công từ lũ mối.
Tuy nhiên, với vách ngăn MFC, điều này trở nên gần như không thể bởi từ trong quy trình sản xuất, gỗ đã được ép chung với loại hóa chất chống nước chống ẩm màu xanh được trộn lẫn cùng với keo dán công nghiệp, cho nên trừ lớp ngoài giống gỗ, ở giữa vách ngăn là một hỗn hợp cứng cáp đã được ép chặt lại với nhau, có khả năng tuyệt đối chống lũ mối công phá. Cũng bởi vì vách ngăn này đã được thiết kế đặc biệt như vậy mà chúng có khả năng chống va đập rất tốt và có khả năng chống trầy xước do lớp Melamine ở bên ngoài.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X