Tiện ích khi lắp đặt vách ngăn văn phòng bạn không thể bỏ qua

Hiện nay, các loại vách ngăn văn phòng đang dần được sử dụng nhiều hơn tại các công ty doanh nghiệp. Điều này giúp ngăn cách vị trí của các nhân viên trong cùng một văn phòng làm việc, tạo không gian riêng tư, độc lập cho nhân viên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem vách ngăn văn phòng có cấu tạo như thế nào cùng với những tiện ích khi lắp đặt vách ngăn văn phòng trong bài viết hôm nay nhé!

Cấu tạo vách ngăn văn phòng

Thông thường, các loại vách ngăn văn phòng sẽ có cấu tạo gồm 3 phần như sau:

Khung vách: được làm từ khung nhôm định hình là chính, có độ bền chắc cùng khả năng gia cố vách khá tốt.

Cấu tạo vách, chất liệu bề mặt:tùy thuộc vào chất liệu mà cấu tạo vách được phân thành các loại khác nhau. Kính, gỗ, nỉ, gỗ – kính, nỉ – kính đều là các loại được sử dụng phổ biến hiện nay. Thường thì những chất liệu bề mặt được phủ lên cốt gỗ ngoại trừ kính ra, nỉ thì sẽ được bọc trực tiếp lên trên cốt gỗ.

Lõi vách: thường dùng để nhét những vật liệu tiêu âm, cách âm vào như bông thủy tinh, bông xốp hay cao su non. Nhưng với những loại vách ngăn văn phòng thì phần lớn lõi vách sẽ được để trống, nhét hộp phụ kiện hoặc hộp kỹ thuật.

Tiện ích khi lắp đặt vách ngăn văn phòng bạn không thể bỏ qua

Những tiện ích khi lắp vách ngăn văn phòng không thể bỏ qua

Việc lắp đặt vách ngăn văn phòng hiện nay đem lại khá nhiều tiện ích cho người dùng, giúp tạo ra khoảng không gian riêng tư hơn cho nhân viên, cụ thể:

Linh hoạt: vách ngăn có kết cấu khá đơn giản, được lắp đặt và vận chuyển dễ dàng, có thể tháo dỡ khi không cần sử dụng nữa hoặc di chuyển đến không gian khác.

Phù hợp: các loại vách ngăn trên thị trường hiện nay hầu như đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng ở trên nhiều phương diện như tiết kiệm chi phí, tiết kiệm diện tích, không gian và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Sự kết nối: sử dụng vách ngăn cũng là cách tạo sự liên kết giữa không gian chung và không gian riêng cho các nhân viên trong văn phòng trao đổi, hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất, tốt nhất.

Kích thích tư duy: vách ngăn giúp chia văn phòng thành những không gian độc lập, khiến nhân viên có thể sáng tạo ra các ý tưởng hay hơn hay tạo sự đồng thuận của cả nhóm làm việc trong 1 không gian chung.

Làm việc theo nhóm: vách ngăn còn tăng tính tập thể, sự kết hợp giữa công việc của cá nhân cùng tổ đội, giúp nhân viên có sự riêng tư và an toàn. Môi trường đồng đều cũng tạo điều kiện cho việc trao đổi, thảo luận thông tin theo nhóm.

Trên đây là những tiện ích khi sử dụng vách ngăn văn phòng, khiến chúng trở thành sản phẩm được nhiều người quan tâm cũng như sử dụng. Bạn có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới, đơn vị cung cấp các loại vách ngăn chất lượng tốt hàng đầu thị trường hiện nay nếu có nhu cầu tìm mua hoặc muốn nhận tư vấn.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X