Tìm hiểu các loại vách ngăn văn phòng lửng phổ biến

Không phải sử dụng vách ngăn bằng bê tông cốt thép kiên cố, cứng nhắc trong quá trình hoạt động, vách ngăn di động mới là xu hướng đang được rất nhiều chủ đầu tư ứng dụng hiện nay. Trong đó, vách ngăn văn phòng là sản phẩm được dùng rất nhiều trong môi trường công sở, tại các tòa nhà văn phòng để nhân chia khu vực làm việc của nhân viên tại các phòng ban khác nhau.

Cấu tạo của vách ngăn văn phòng lửng

Vách ngăn văn phòng lửng được cấu tạo từ 3 bộ phận chính. Phần khung vách được làm từ nhôm và sơn tĩnh điện di anod màu nhôm. Hoặc tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà đơn vị sản xuất sẽ sơn tĩnh điện theo màu mà bạn mong muốn để phù hợp với kiến trúc nội thất.

Phần chính của vách ngăn văn phòng lửng có thể được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau. Như gỗ công nghiệp phủ melamine, gỗ công nghiệp bọc nỉ hoặc vách ngăn kính,… Phần dưới của vách ngăn là hộp kỹ thuật để chạy điện và mạng.

Hiện nay, kích thước tiêu chuẩn của vách ngăn lửng có chiều cao cố định là 1,2m. Chiều rộng có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào diện tích và nhu cầu sử dụng của khách hàng như 700mm, 800mm, 1200mm, 1400mm, 1600mm, 1800mm,…

Tìm hiểu các loại vách ngăn văn phòng lửng phổ biến

Một số loại vách ngăn văn phòng lửng phổ biến

Dựa vào chất liệu được sử dụng để sản xuất vách ngăn, người ta phân chia ra một số loại vách ngăn lửng đang được ứng dụng phổ biến trong văn phòng bao gồm:

–        Vách ngăn nỉ: có ưu điểm lớn là đa dạng về màu sắc, có độ bền đẹp cao. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu vách ngăn nỉ với màu sắc phù hợp với không gian văn phòng để mang lại tính thẩm mỹ cho khu vực làm việc. Bên cạnh đó, vách ngăn nỉ còn có khả năng cách âm rất tốt, đặc biệt phù hợp với môi trường làm việc.

–        Vách ngăn gỗ veneer: màu sắc đẹp, đa dạng và tinh tế như gỗ tự nhiên, khả năng chống nước, chống xước, chống thấm tuyệt vời là những gì người dùng nhận xét về vách ngăn gỗ veneer. Bạn cũng có thể đặt làm cong, lượn góc hay các tạo hình trang trí bề mặt sáng tạo để làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

–        Vách ngăn kính: phù hợp với những không gian có diện tích hạn chế, mang đến cảm giác thông thoáng, rộng rãi và sạch sẽ cho người dùng. Có hai loại vách ngăn kính phổ biến được dùng trong văn phòng là kính mờ và kính trong suốt. Ưu điểm của vách ngăn kính là rất dễ vệ sinh, lau chùi khi bám bẩn.

Để được tư vấn lựa chọn chính xác hơn sản phẩm vách ngăn văn phòng phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại liên hệ với Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới ngay hôm nay.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X