Tìm hiểu về vách ngăn vệ sinh cao cấp

Nếu như bạn đến các khu vực vệ sinh công cộng trong khoảng thời gian 15 năm trước thì chắc chắn bạn sẽ thấy họ sử dụng nhiều những loại cửa kính, ốp lát gạch,…. Tuy nhiên trong những năm mới đây thì hầu như đều đã hoàn toàn được thay thế bằng các loại vách ngăn. Và nếu mọi người vẫn còn thắc mắc vách ngăn vệ sinh là gì trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nó.

Vách ngăn vệ sinh cao cấp là gì?

Vách ngăn vệ sinh là vách ngăn chúng ta thường dễ dàng thấy được trong các khu WC để ngăn chia các bệt xí, bồn tiểu. Chúng ta thường thấy các loại vách ngăn này ở những WC của các khu vực công cộng như: siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại,… Trên thế giới, loại vách ngăn này đã tồn tại và được đưa vào sử dụng các nước phát triển từ rất lâu trước đây. Còn ở Việt Nam, vách ngăn vệ sinh mới được thực sự được mọi người biết đến và sử dụng từ 15 năm trước trở lại đây.

Hiện nay, vách ngăn vệ sinh thường được làm từ tấm Compact HPL, tấm MFC. Sở dĩ lựa chọn 2 chất liệu này là do đây là những chất liệu có hiệu quả chống nước và chống ẩm rất tốt. Phù hợp với môi trường hoạt động của vách ngăn vệ sinh đó là trong môi trường có nhiều ẩm mốc, tiếp xúc trực tiếp với nước.

Tìm hiểu về vách ngăn vệ sinh cao cấp

So sánh hiệu quả sử dụng của vách ngăn vệ sinh với những phương pháp khác

Nếu bạn chú ý sẽ thấy rằng trước đây, trong các khu vệ sinh công cộng, người ta thường dùng sử dụng phương pháp là xây tường, ốp gạch và lắp cửa nhôm, nhựa. Và rõ ràng cách làm như vậy thì sẽ rất tốn thời gian lắp đặt, xây dựng, đồng thời chi phí cao, không tiết kiệm diện tích. Và xét theo khía cạnh thẩm mỹ nó cũng không hề được đánh giá cao.

Còn việc sử dụng vách ngăn vệ sinh giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, nó còn đơn giản và rất đẹp, hiệu quả sử dụng cao hơn hẳn khi có thể chống ẩm, chống nước,….

Có thể thấy vách ngăn vệ sinh ưu việt và hoàn hảo hơn rất nhiều so với cách phương pháp cũ. Vì vậy chúng ta nên áp dụng việc lắp đặt vách ngăn vệ sinh cao cấp cho các khu vực WC công cộng. Nếu muốn tìm một địa chỉ cung cấp vách ngăn cao cấp bạn có thể tham khảo Công ty Cổ phần Hợp tác thế hệ mới.

Địa chỉ liên hệ: Lô 9 Ngõ 32 Phố Linh Đường (Cuối ngõ), Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN. Website: https://vachngancaocap.vn/ .Số điện thoại: 0243 6816049 _ Fax: 0243 6816048 _ Hotline: 0977 26 46 11
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X