Tổng quan về vách ngăn vệ sinh compact HPL

Hiện nay, thay vì sử dụng các dòng vật liệu thông thường thì hầu hết các vách ngăn đều có tiến bộ trong chất liệu và kiểu dáng, đảm bảo tính ứng dụng cao cũng như linh hoạt. Theo đó, với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dòng vách ngăn vệ sinh compact HPL – một trong những thiết bị được đánh giá cao về chất lượng, nổi bật với nhiều ưu điểm nhé.

Những ưu điểm ấn tượng của vách ngăn compact

Vách ngăn vệ sinh compact HPL là một trong thế hệ vật liệu xuất hiện cũng như chứng minh được giá trị tuyệt vời của mình, chúng xuất hiện gần như 100% trong sơ đồ thiết kế công trình vệ sinh công cộng, tòa nhà. Theo đó, ưu điểm đầu tiên của vách ngăn compact đến từ chính vật liệu và chất liệu cấu thành, trải qua quá trình nghiên cứu xuất phát từ nhu cầu khách hàng tạo ra dòng vật liệu HPL có nhiều đặc tính ưu việt tuyệt vời nhé.

Tấm Compact HPL hay còn có tên gọi Compact High Pressure Laminate là một sản phẩm đầu ngành của vật liệu, chúng là quá trình là sản phẩm của viện nghiên cứu vật liệu xây dựng Mỹ, hiện nay đã trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống. Cụ thể, với cấu tạo dòng vật liệu này thì sản phẩm có khả năng cách ẩm kháng nước, chịu nước đến 100% với khả chịu va chạm và tác động cực lớn, kết cấu vững chắc và bền đẹp theo thời gian.

Vách ngăn vệ sinh compact có lớp bề mặt được phủ một lớp vật liệu melamine nên nhờ đó mà có khả năng chống trầy xước, giúp cho bề mặt luôn láng mịn sáng bóng, đem lại giá trị cũng như hiệu quả thẩm mỹ tốt. Đặc biệt khi kết hợp với gam màu xám trầm hoặc nâu vân giả gỗ tạo vẻ đẹp vừa lịch sự sang trọng lại hiện đại, đa phong cách đa ứng dụng. Cũng chính nhờ lớp phủ melamine này mà vật liệu hoàn toàn hạn chế khả năng bám bụi, thuận tiện cũng như dễ dàng hơn trong việc thường xuyên vệ sinh.

Những ứng dụng của vách ngăn Compact

Như cũng đã giới thiệu đến bạn trong những thông tin ở trên thì về cơ bản mọi công trình và nhiều bản thiết kế hoàn thiện hiện nay đều không thể vắng sự xuất hiện của vật liệu Compact thế hệ mới. Theo đó, sản phẩm có thể được sử dụng trong các công trình vệ sinh mang tính công cộng cộng đồng như công viên, trường học, văn phòng làm việc, bệnh viện…

Sử dụng như vật liệu sang trọng trong thiết kế trung tâm thương mại, tòa nhà hội nghị, khu vui chơi mua sắm và đặc biệt chúng còn sử dụng trong nhiều gia đình với đặc điểm vừa bền đẹp lại có giá thành tốt, chất lượng đảm bảo cao.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X