Top 4 loại vách ngăn di động được đánh giá cao nhất hiện nay

Bạn đang bối rối trước vô vàn loại vách ngăn di động được thiết kế với nhiều kiểu khác nhau? Bạn chưa biết nên chọn loại vách ngăn di động nào cho không gian văn phòng của mình? Dưới đây là chi tiết 4 loại vách ngăn di động được đánh giá cao nhất hiện nay, cùng chúng tôi tham khảo để có được sự lựa chọn phù hợp nhất

Vách ngăn di động gỗ bề mặt Melamine

Các vách ngăn di động gỗ bề mặt Melamine được sử dụng khá phổ biến trong các văn phòng bởi nó tích hợp nhiều ưu điểm như: Sản phẩm có bề mặt gỗ với đường vân đồng nhất và nhiều loại tạo nên vô vàn sự lựa chọn cho khách hàng, có khả năng chịu lực, chống trầy xước và chống ẩm… Bên cạnh đó, giá cả vách ngăn di động gỗ bề mặt Melamine vô cùng mềm so với một số vách ngăn di động khác.

Top 4 loại vách ngăn di động được đánh giá cao nhất hiện nay

Vách ngăn di động bề mặt Laminate

Laminate là loại chất liệu cao cấp và có nhiều ưu điểm hơn so với bề mặt Melamine. Ưu điểm đáng chú ý nhất là chúng có thể được uốn cong, từ đó tạo nên cách tấm vách ngăn với độ bo tròn mềm mại. Ngoài ra, vách ngăn di động bề mặt Laminate cũng được đánh giá cao bởi màu sắc phong phú, không bị phai màu đa dạng về kiểu dáng, chịu lực, chịu nước, chịu lửa và chống mối mọt ẩm mốc tốt.

Vách ngăn di động gỗ Veneer

Vách ngăn di động gỗ Veneer được biết đến với chất liệu liệu cấu thành từ các loại gỗ công nghiệp như gỗ MDF, gỗ ván dán, gỗ ván dăm…, măt ngoài dán Veneer – loại bề mặt cao cấp có hình dáng và có màu sắc gần với gỗ tự nhiên nhất. Đặc điểm nổi bật nhất ở loại vách ngăn này là dễ dàng để uốn cong, lượn góc, tạo ra những hình trang trí trên bề mặt vách một cách sáng tạo và tinh tế.

Vách ngăn di động nỉ

Được sử dụng vô cùng phổ biến tại các văn phòng, công ty, yếu tố thẩm mĩ và bền bỉ chính là các đặc tính quan trọng giúp vách ngăn di động gỗ Veneer chinh phục người dùng. So với vách ngăn di động gỗ thì loại vách ngăn bọc nỉ sẽ có khả năng cách âm, hút âm, giảm âm tốt hơn rất nhiều do các lớp nỉ dày và có 1 lượng bông thủy tinh được nhét đầy trong lõi vách. Vì vậy đây là lựa chọn tốt cho những không gian cần sự yên tĩnh và tập trung cao độ như phòng họp.  

Sau khi đọc những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đã chọn được loại vách ngăn phù hợp cho không gian của mình chưa? Nếu chưa tìm được, hoặc đang tìm một đơn vị uy tín cung cấp vách ngăn di động, mời bạn đến với Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu vách ngăn văn phòng ưng ý nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X