Top 5 mẫu vách ngăn vệ sinh công cộng sử dụng phổ biến nhất

Vách ngăn vệ sinh công cộng đã trở thành “thành viên” không thể thiếu trong mỗi công trình công cộng như trường học, bệnh viện, văn phòng,… Việc sử dụng vách ngăn vệ sinh giúp tạo những giá trị vô cùng hữu ích cho cộng đồng. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích đó, đồng thời khám phá top 5 mẫu vách ngăn vệ sinh công cộng sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tại sao nên sử dụng vách ngăn vệ sinh công cộng?

Trước đây, nhà vệ sinh công cộng luôn là một điều gì đó ám ảnh mọi người. Tuy nhiên, giờ đây, cơn ác mộng đó đã biến mất hoàn toàn nhờ sự xuất hiện của vách ngăn vệ sinh.

Vách ngăn giúp thay đổi hoàn toàn diện mạo các khu nhà vệ sinh với kiểu dáng linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Kết hợp vách ngăn với các thiết bị nhà vệ sinh công cộng đã tạo nên một công trình nhà vệ sinh hiện đại và hoàn hảo. Chính vì vậy, sử dụng vách ngăn vệ sinh đã mang đến tính thẩm mỹ tuyệt vời cho các nhà vệ sinh công cộng.

So với với bức tường gạch trước đây thì vách ngăn vệ sinh có độ bền cao hơn rất nhiều. Các vách ngăn vệ sinh công cộng được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau, mang đến sự chắc chắn và khả năng chống lại biến đổi của thời tiết trong quá trình sử dụng. Sự đa dạng về vật liệu và kiểu dáng cũng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng hơn.

Top 5 mẫu vách ngăn vệ sinh công cộng sử dụng phổ biến nhất

Top 5 mẫu vách ngăn vệ sinh công cộng sử dụng phổ biến nhất

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL: Loại vách ngăn này có khả năng chịu nước bậc nhất. Ngoài ra, được thiết kế nhiều lớp nhựa, giấy Kraft,… giúp cho vách ngăn Compact phát huy tối đa công năng giảm tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

Vách ngăn vệ sinh MFC công cộng: Vách MFC được sản xuất với thành phần tổng hợp nên có khả năng chịu ẩm vô cùng tốt. Bên cạnh đó, loại vách ngăn vệ sinh này cũng có mẫu mã đa dạng, màu sắc đặc biệt giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Vách ngăn vệ sinh Composite: Vách ngăn này được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu  u. Được đánh giá cao với khả năng chống bám bụi, bám bẩn và mang đến vẻ đẹp cho không gian nhà vệ sinh.

Vách ngăn vệ sinh bằng nhựa PVC: Chất liệu PVC cứng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, tạo nên những vách ngăn vệ sinh đặc biệt. Tấm bọt xốp PVC mang đến cho khu nhà vệ sinh sự sạch sẽ và sang trọng.

Bài viết chắc hẳn đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vách ngăn vệ sinh đúng không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới để được tư vấn chi tiết nhất!

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X