Tư vấn chọn màu vách ngăn vệ sinh phù hợp nhất

Vách ngăn vệ sinh khá đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Để phù hợp với các thiết kế của công trình, nên chọn vách ngăn vệ sinh như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm chọn màu vách ngăn cho công trình của mình.

Tiêu chí chọn màu vách ngăn vệ sinh

Mỗi công trình sẽ có màu chủ đạo để phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực đó. Ví dụ như vách vệ sinh cho trường học sẽ thường màu tươi sáng, trẻ trung; Vách ngăn cho bệnh viện lại có màu sắc nhẹ nhàng như ghi, xám; Vách ngăn vệ sinh của khách sạn lại đòi hỏi thẩm mỹ, sang trọng như màu vân gỗ,…

Nhà vệ sinh cũng nằm trong tổng thể của công trình với nhiều khu khác nhau. Do đó, để đảm bảo tính đồng bộ thì màu sắc của vách ngăn vệ sinh cũng không thể nằm ngoài màu sắc đặc trưng của công trình đó. Vì vậy, trước khi thi công, các nhà cung cấp luôn khảo sát trước địa điểm để có thể tư vấn màu vách ngăn vệ sinh phù hợp nhất cho khách hàng.

Tư vấn chọn màu vách ngăn vệ sinh phù hợp nhất

Các màu sắc vách ngăn phổ biến hiện nay

  • Vách ngăn vệ sinh màu tiêu chuẩn

Vách ngăn vệ sinh có 2 màu tiêu chuẩn phổ biến cho mọi công trình là màu ghi và màu kem. Hai màu trung tính này phù hợp với hầu hết mọi công trình, mang đến vẻ đẹp trang nhã, lịch sự cho mọi khu nhà vệ sinh.

Ngoài ra, vách ngăn vệ sinh có hai màu ghi và kem cũng có mức giá trung bình, phù hợp cho đại đa số các công trình nên được chủ đầu tư và nhà quản lý ưu tiên lựa chọn.

  • Vách ngăn vệ sinh đơn sắc

Ngoài hai màu ghi và kem thì vách ngăn vệ sinh còn có một số màu đơn sắc như xanh, đen,… những chiếc vách này chỉ có 1 màu duy nhất, không pha trộn. Các màu sắc này đều là những màu cơ bản, tạo cảm giác đơn giản, truyền thống, phù hợp với môi trường công sở.

  • Vách ngăn vệ sinh màu vân gỗ

Màu vân gỗ là màu được nhiều nhà hàng, khách sạn hoặc resort ưa chuộng bởi sự sang trọng mà nó mang lại. Tuy nhiên, chính vì tính chất sang trọng này nên màu vân gỗ cũng khá “kén” công trình và chi phí cũng cao hơn so với vách ngăn màu tiêu chuẩn, đơn sắc.

Mua vách ngăn vệ sinh đẹp, giá tốt

Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới chuyên cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh chất lượng cao, đã qua kiểm định khắt khe, đầy đủ chứng nhận CO, CQ, được nhiều nhà thầu lớn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp đúng mẫu vách ngăn vệ sinh mà khách hàng đã lựa chọn.

Đặc biệt, với sự hiểu biết chuyên sâu về vách ngăn vệ sinh, Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới cam kết tư vấn phương án phù hợp với từng nhu cầu và mức ngân sách của quý khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những chiếc vách ngăn vệ sinh đẹp và chất thôi nào!

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X