Tư vấn thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho trường học

Bạn cần lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho trường học? Bạn vẫn chưa tìm được loại vách ngăn vệ sinh phù hợp? Bạn đang tìm một đơn vị lắp đặt uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý? Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn này, vậy thì cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây để có được lời giải đáp chi tiết nhất.

Tại sao ở trường học nên lắp đặt vách ngăn vệ sinh?

Trường học là một không gian đặc thù nên tất cả các công trình, hàng mục đều cần phải đảm bảo chất lượng tốt nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên sử dụng. Trước đây, nhà vệ sinh trong trường học không được quan tâm nhiều. Nhưng hiện nay, hầu hết trường đều đã sử dụng vách ngăn vệ sinh với nhiều giá trị sử dụng, tạo lên một không gian hiện đại, thẩm mỹ.

Tư vấn thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho trường học

Nên chọn loại vách ngăn vệ sinh nào cho trường học?

Câu trả lời chính là vách ngăn vệ sinh Compact. Đây là loại vách ngăn làm từ nhiều lớp giấy kraft được liên kết với nhau bằng keo nhựa tổng hợp vô cùng chắc chắn, có khả năng chống thấm nước, chống chịu lực lý tưởng, chống mối mọt tuyệt vời. Điều này mang đến độ bền sử dụng lên đến 15-20 năm trong điều kiện môi trường ẩm thấp như không gian nhà vệ sinh trường học.

Ngoài ra, vách ngăn vệ sinh Compact còn có lớp bề mặt phủ nhựa sáng bóng vừa tạo được tính thẩm mỹ lại vừa có khả năng chống thấm, giúp hạn chế tối đa tình trạng bám khuẩn gây mất an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó nhờ lớp bề mặt này mà vách ngăn vệ sinh Compact rất dễ dàng vệ sinh làm sạch bất kể khi nào. Với những đặc tính nổi bần bật này, vách ngăn vệ sinh Compact chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhà vệ sinh trường học. 

Lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho trường học ở đâu?

Câu trả lời cho băn khoăn cuối cùng này chính là Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới – Một trong những đơn vị lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact được tín nhiệm trên thị trường hiện nay.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ dễ dàng chọn được các loại vách ngăn vệ sinh phù hợp với không gian trường học. Chưa kể đến những sản phẩm vách ngăn Compact do Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới cung cấp còn đảm bảo chất lượng tốt nhất, mang đến cho không gian nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Nhanh tay liên hệ với Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới để được tư vấn chi tiết các mẫu vách ngăn nhà vệ sinh trường học, đồng thời nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X