Tư vấn thiết kế các phòng bằng vách ngăn di động

Hiện nay, những loại vách ngăn di động xuất hiện rộng rãi trên thị trường, sản phẩm luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian. Trong thời buổi “tấc đất tấc vàng” thì nhiều căn phòng có diện tích khá nhỏ và nhiều người rất lo lắng về vấn đề phòng nhỏ thì có thể sử dụng được hay không? Và sử dụng như thế nào thì hợp lý? Để không bị chật chội và vẫn đem đến sự tiện nghi, khoa học.

Đối với phòng tại nhà

Sử dụng vách ngăn di động nay tại nhà không có quá nhiều mới lạ. Đối với những công ty mới thành lập, hay không có quá nhiều tiền bạc để đến các không gian rộng lớn thì vách ngăn sẽ giúp bạn phân chia các bộ phận. Khi sử dụng vách ngăn ở không gian này bạn cần chú ý về chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm cần đảm bảo việc phân chia được bàn làm việc của các nhân viên, phòng họp. Đảm bảo cách âm và che chắn tốt. Để đem lại nhiều lợi ích hơn bạn có thể kết hợp thêm vách ngăn văn phòng.

Tư vấn thiết kế các phòng bằng vách ngăn di động

Đối với phòng đi thuê

Hiện nay việc thuê riêng được văn phòng là rất tốn kém, các công ty không có nhiều nguồn lực về tài chính thường sẽ thuê chung với nhau trong cùng 1 tầng và sử dụng vách ngăn di động để chia từng khu vực công ty với nhau. Trong từng khu vực thì cần vách ngăn để chia nhỏ các bộ phận, nhân viên phòng họp, để tiết kiệm chi phí nhất bạn nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia.

Tạo khu làm việc mới

Có thể lúc đầu doanh nghiệp của bạn sử dụng mức lao động nhất định, sau một thời gian thì quyết định tăng số lượng nhân viên, vì vậy để đảm bảo có đủ không gian làm việc, vách ngăn di động giúp bạn có thể linh hoạt phân chia lại, sản phẩm có giá trị sử dụng cực kỳ cao. Vách ngăn có thể tạo ra không gian làm việc riêng tư cho mỗi cá nhân, từ đó họ có thể tập trung làm việc hiệu quả hơn.

Lưu ý

Khi bạn sử dụng vách ngăn di động cho không gian phòng nhỏ thì bạn cần phải chú ý phải chọn lựa vách ngăn phù hợp với tổng thể không gian, không bị bí không khí, không gây cản trở ánh sáng từ bên ngoài, không nên sử dụng quá nhiều vách ngăn và tốt nhất bạn nên tìm đến chuyên gia nội thất để được góp ý.

Bạn thấy đấy vách ngăn di động vẫn luôn có ích ngay cả ở những không gian nhỏ. Hãy có sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm mà có thể mang đến sự hiện đại chuyên nghiệp nhé. Nếu cần giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X