Ứng dụng tuyệt vời của tấm Compact HPL

Trong bất cứ ngành nghề nào thì việc không ngừng phát triển ,tiến bộ là cần thiết và hiển nhiên. Ngành xây dựng cũng đã, đang và sẽ càng phát triển hơn, đặc biệt ngay trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 này. Để đạt được những thành tựu trong xây dựng thì không thể thiếu được những nguyên vật liệu chất lượng. Trong số nguyên vật liệu đó phải kể đến tấm Compact HPL, 1 sáng chế  tuyệt vời.

Ưu điểm của tấm Compact HPL

Khi nhắc đến những vấn đề liên quan đến xây dựng thì chúng ta thường nghĩ đến ngay những vật liệu xây dựng quen thuộc như  xi măng, gạch, cát, sỏi… nhưng có thể sẽ ít ai biết đến những vật liệu là tấm Compact HPL. Tấm Compact HPL được xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại được đánh giá đạt chuẩn EU. Tấm Compact HPL được tạo thành từ nhiều lớp giấy nền Kraft (nâu hoặc đen) sau khi đã được ngâm qua nhựa Phenolic thì sẽ được đem đi ép nén dưới nhiệt độ cao (150℃) và áp suất cao (1430psi), tiếp đó bên ngoài các tấm này được phủ một lớp giấy màu thẩm mỹ đã ngâm qua nhựa Melamine (Melamine resin).Bởi các tấm Compact HPL được làm ra từ tấm nhiệt Phenolic và đảm bảo được nhiều tính năng tuyệt vời đó là chống cháy, chống nước hoàn toàn và bề mặt được làm từ chất liệu trơn nên chống bám bụi và vi khuẩn tối ưu.


Tấm Compact HPL được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng để giúp tiết kiệm không gian và diện tích một cách tối ưu mà vẫn làm đảm bảo được tính riêng biệt, phân chia các không gian với nhau. Bởi khi sử dụng các tấm ngăn này chúng sẽ có kích thước nhỏ hơn, tiện lợi hơn rất nhiều so với việc xây những bức tường cứng nhắc, dày cộp theo kiểu truyền thống.

Không chỉ là 1 loại nguyên vật liệu xây dựng hữu dụng mà tấm Compact HPL còn được ứng dụng vào nội thất như làm kệ tủ tivi, kệ bếp, bàn làm việc, bàn học, tủ quần áo, bàn trang điểm… bởi chúng có độ bền tương đối cao, khả năng chịu được va đập và nhiệt đặc biệt chúng có khả năng chống thấm cũng rất hiệu quả.

Tấm compact HPL uy tín được sản xuất bởi THM

THM chúng tôi trải qua bao nhiêu năm trong nghề vẫn luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn, đặc  biệt là vách ngăn vệ sinh. Vì THM chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công. Tấm Compact HPL vẫn luôn là một trong những thế mạnh của THM và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X