Ưu điểm vượt trội của sản phẩm vách ngăn di động 80mm

Bạn sở hữu một văn phòng làm việc có không gian rộng rãi? Bạn muốn chia văn phòng một cách dễ dàng, hợp lý nhưng vẫn mang đậm phong cách sang trọng và toát lên vẻ ngoài tinh tế? Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn sản phẩm vách ngăn di động 80mm. Không chỉ dùng cho nhà hàng mà còn sử dụng cho văn phòng, tận dụng làm phòng họp cho các công ty, vừa tiện lợi, dễ sử dụng và rất hiện đại.

Cấu tạo cơ bản của sản phẩm vách ngăn di động 80mm
Vách ngăn di động luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc phân chia, sử dụng diện tích văn phòng một cách khoa học và hợp lý nhất. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn ở trong nước nhưng luôn đảm bảo đươc chất lượng và đem lại tính thẩm mỹ cao.

Không chỉ sử dụng cho các văn phòng, công ty mà còn được sử dụng rộng rãi cho nhà hàng, các hội trường,…Sản phẩm có kết cấu chia làm 3 phần:
Phần khung vách: có cấu tạo cố định chắc chắn bởi khung nhôm định hình, có khả năng gia cố khung vách tốt, không những thế khung nhôm còn bao bọc lấy vách ngăn và giúp chúng định hình.

Phần cấu tạo nên vách ngăn và chất liệu bề mặt: đối với vách ngăn di động dày 80mm thường sử dụng loại chất liệu gỗ. Nhưng không chỉ thế, sản phẩm có thể được làm trên nhiều loại chất liệu tùy theo ý kiến khách hàng có nhu cầu và có thể kết hợp với kính trong để giảm trọng tải cho vách ngăn và tạo nên một văn phòng làm việc hiện đại.
Phần lõi vách: sản phẩm thường đặt bên trong vách ngăn một số vật liệu có khả năng cách âm tốt. Phù hợp với những văn phòng, công ty muốn sử dụng vách ngăn di động làm phòng họp.

Tuy nhiên độ cách âm còn lệ thuộc vào trần nhà, sàn nhà và vách tường của phòng họp. Còn đối với mục đích sử dụng vách ngăn di động để chia không gian văn phòng thì thường để lõi vách rỗng.

Ưu điểm vượt trội của vách ngăn di động
Trong quá trình sử dụng vách ngăn di động, sản phẩm đã mang tới rất nhiều ưu điểm, vươn lên trở thành một sản phẩm có được sự tin tưởng và được ưa chuộng trong việc thiết kế nơi làm việc, không gian văn phòng. Những ưu điểm của vách ngăn di động thường xuyên được nhắc tới như là:
•    Thiết kế thông minh, hiện đại và cực kỳ gọn nhẹ: sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng, các công ty, văn phòng, phòng họp, các cửa hàng,…

Kết hợp với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng dịch chuyển nhờ hệ thống ray bi, sử dụng dễ dàng. Vách ngăn di động có thể chia không gian hợp lý và hiệu quả, giúp tạo cho văn phòng, công ty có một không gian làm việc thoải mái và tạo ra sự riêng tư.
•    Tạo không gian làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí: với khả năng di chuyển và gấp gọn dễ dàng, sản phẩm có thể linh động trong việc tạo không gian làm việc tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng. Không chỉ thế sản phẩm có thể dễ dàng tháo lắp, vận chuyển, quy trình thi công nhanh gọn và tiết kiệm.
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X