Ưu điểm vượt trội khi dùng vách ngăn MFC chống ẩm cho nhà vệ sinh

Bạn đã bao giờ nghe đến vách ngăn MFC chống ẩm? Đây đang là loại vách ngăn được nhiều nhà đầu tư ưu ái lựa chọn khi lắp đặt trong không gian vệ sinh. Bài viết dưới đây của Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn sản phẩm vách ngăn này qua bài viết dưới đây

Tìm hiểu về tấm vách ngăn MFC chống ẩm

Tấm vách ngăn MFC chống ẩm là vật liệu được sản xuất từ một loại gỗ công nghiệp, kết hợp hạt liên kết và keo công nghiệp. Các nguyên liệu này sẽ được nén dưới áp suất và nhiệt độ cao trong môi trường quy định, bề mặt tấm được phủ một lớp melamine resin mỏng để bảo vệ bề mặt, tăng khả năng chống nước, chống ẩm mốc, do đó tấm vách ngăn MFC được xem là vachs ngawn tốt nhất trong việc chống ẩm.

Những tấm vách ngăn MFC tuy cũng có nguồn gốc từ gỗ công nghiệp nhưng đa phần chỉ được sử dụng trong nhà vệ sinh. Bên trong vật liệu này sẽ có những hạt chống ẩm màu xanh giống các hạt lipon có nhiệm vụ hút nước, chống ẩm cho gỗ công nghiệp. Vì vậy tấm vách ngăn MFC được các nhà thầu và kỹ sư đánh giá rất cao trong lĩnh vực xây dựng nhà vệ sinh với đặc thù có độ ẩm thường xuyên ở mức rất cao.

Ưu điểm vượt trội khi dùng vách ngăn MFC chống ẩm cho nhà vệ sinh

Những ưu điểm tuyệt vời của vách ngăn vệ sinh MFC chống ẩm

Vách ngăn vệ sinh MFC có khả năng chống bụi bẩn tốt, dễ dàng lau chùi vệ sinh. Phía ngoài vách ngăn được phủ một lớp nhựa mỏng, do đó bạn có thể dễ dàng vệ sinh bằng nước, chất tẩy rửa thông thường.

Vách ngăn MFC có khối lượng nhẹ, thuận tiện cho di chuyển, lắp ráp, tháo dỡ, giúp bạn vừa tiết kiệm công sức lẫn thời gian thi công.

Ngoài tính năng chống ẩm cực tốt, tấm vách ngăn này còn có khả năng chống trầy xước rất ổn, những lực tác động tương đối, tác động của hóa chất, chống va đập, hạn chế tối đa mối mọt, chống cháy tốt, vẫn giữ hình dáng nguyên vẹn ở nhiệt độ cao.

Chúng có thành rẻ, hợp lý, rất phù hợp cho hầu hết công trình, dự án, giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cao, đáp ứng các yêu cầu đa dạng về mẫu mã,màu sắc cho chủ đầu tư, nhà thầu, thích hợp với nhiều phong cách thiết kế công trình. 

Vách ngăn vệ sinh MFC chống ẩm chính là lựa chọn dễ dàng và phù hợp với công trình của bạn. Hãy liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới để chọn được cho mình những sản phẩm vách ngăn tốt nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X