Vách ngăn cao cấp tạo nên vẻ đẹp cho các văn phòng

Một không gian văn phòng với sự tiện nghi và thoải mái chính là một trong các yếu tố quyết định chính đến hiệu suất làm việc của các nhân viên ở đây. Yêu cầu đặt ra với không gian này là phải vừa đảm bảo được sự riêng tư cần thiết đồng thời lại vừa tiện lợi khi mọi người cần trao đổi công việc với nhau. Chính vì thế mà vách ngăn cao cấp chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các văn phòng hiện nay.

Các vấn đề xoay quanh vách ngăn khung nhôm

Dẫn đầu thị trường vách ngăn văn phòng cao cấp hiện nay có lẽ thuộc về sản phẩm vách ngăn khung nhôm khi mà chúng xuất hiện ở một tỷ lệ phần trăm rất lớn các văn phòng. Chỗ đững vững chắc của loại sản phẩm này được tạo nên bởi chính chất lượng của sản phẩm: tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ bền với thời gian, mẫu mã đa dạng và chất liệu an toàn với môi trường văn phòng.
Đặc điểm của sản phẩm này đó là có phần khung nhôm sử dụng loại khung nhôm định hình DAA chất lượng cao. Tuy nhiên không bị đơn điệu vì bề mặt còn được bọc một lớp vải nỉ cao cấp hoặc trong nhiều trường hợp khác là được bọc bằng gỗ công nghiệp đã được phủ một lớp melanin.
Một điều khá được khách hàng ưa thích khi lựa chọn sản phẩm này đó là ngoài các mẫu sản phẩm đã có sẵn trên thị trường thì còn có thể đặt thiết kế theo các ý tưởng riêng của tổ chức từ màu sắc, hình dáng cho đến các đặc điểm của thương hiệu.

Vách ngăn kính, tại sao không?

Nếu bạn đã chán ghét sự an toàn và muốn tìm đến một điều mới mẻ hơn cho văn phòng của mình thì hãy suy nghĩ đến vách ngăn kính. Sự mới mẻ mà sản phẩm này mang lại chắc chắn sẽ khơi gợi nhiều hơn nữa sự sáng tạo cho các nhân viên. Với những vách ngăn kính này vừa có thể chia không gian văn phòng ra thành các ô làm việc nhỏ cho mỗi cá nhân tương tự như vách ngăn khung nhôm lại vừa giúp cho toàn thể văn phòng trông thật đặc biệt.

 

Khách hàng có thể lựa chọn loại vách ngăn kính 1 lớp hoặc 2 lớp là tùy vào quan điểm nhìn nhận của cá nhân có các quyền và trách nhiệm liên quan trong việc thiết kế không gian văn phòng. Tuy nhiên hoàn toàn có thể yên tâm vì chọn loại nào cũng sẽ có thể đáp ứng được các yêu cầu sử dụng đề ra cho sản phẩm. Vách ngăn kính có một điểm rất hay đó là được thiết kế với kiểu làm mờ kính giúp cho sự riêng tư vẫn được đảm bảo mà còn lấy được ánh sáng tự nhiên một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X