Vách ngăn chịu ẩm tô màu gian phòng, trường kỳ cùng thời gian

Vách ngăn là một sản phẩm thông minh do con người tạo ra ngoài tác dụng ngăn cách nó còn tô màu cho gian phòng. Với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam vách ngăn chịu ẩm ngày càng sử dụng rộng rãi. Không chỉ giới hạn cho khu vực vệ sinh ẩm ướt, vách ngăn chịu ẩm còn được dùng cho văn phòng, các hộ gia đình… 

Ưu điểm vượt trội của vách ngăn chịu ẩm

 • Khả năng chống chịu ẩm tốt

Vách ngăn chịu ẩm được làm từ gỗ công nghiệp với công nghệ cao vách ngăn có độ láng mịn, bóng và khả năng chống nước tuyệt đối. Không bị mài mòn hay bong tróc theo thời gian dù ở môi trường có độ ẩm cao. 

 • Trường kỳ với thời gian

Với công nghệ mới nhất vách ngăn chịu ẩm của Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới có độ bền cao cùng năm tháng. Vách ngăn không bao giờ bị cong, vênh hay phai màu. Ngoài những đặc tính trên những dòng vách ngăn chịu ẩm còn có thêm khả năng chống xước, bề mặt bóng, mịn dễ dàng vệ sinh, lau chùi. 

 • Khả năng chống cháy – cách âm 

Tuy làm từ gỗ công nghiệp nhưng với công nghệ cao vách ngăn chịu ẩm còn có khả năng chống cháy lan tốt, cách âm tối ưu. 

 • Tính thẩm mỹ

Vách ngăn đa dạng về màu sắc hoa văn nên nó có thể dễ dàng kết hợp hài hòa với căn nhà của bạn hoặc với không gian văn phòng…. Thay vì những bức tường gạch đơn điệu thô cứng tốn diện tích.

Vách ngăn chịu ẩm tô màu gian phòng, trường kỳ cùng thời gian

Ứng dụng của vách ngăn chịu ẩm

Công năng sử dụng vách ngăn chịu ẩm rất đa dạng và phong phú như:

 • Dùng làm bàn học, tủ

Ngoài công dụng chính vách ngăn chịu ẩm còn được làm thành tủ, bàn học, giá sách rất thích hợp. Với khả năng chống chịu lực, chịu độ ẩm, màu sắc đa dạng… nên các sản phẩm làm từ vách ngăn này càng đa dạng

 • Làm vách ngăn văn phòng, nhà ở 

Vách ngăn là thiết yếu đối với môi trường văn phòng để tạo không gian riêng biệt làm việc, trong gia đình cũng vậy đặc biệt những căn hộ có diện tích nhỏ nhưng vẫn cần không gian riêng.

 • Vách ngăn nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh sử dụng vách ngăn chịu ẩm là đúng chuẩn rồi. Ngoài thích hợp môi trường ẩm ướt nó còn có khả năng chống vi khuẩn.

Địa chỉ mua vách ngăn uy tín, chất lượng, giá tốt nhất

Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chuyên cung cấp tất cả các loại vách ngăn cho tất cả các gian phòng với nhiều chủng loại như vách ngăn chịu ẩm, vách ngăn gỗ, vách ngăn inox, mica…Với nhiều mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú thích hợp với mọi không gian. Đội ngũ thiết kế tay nghề cao sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn được những mẫu vách ngăn đẹp nhất, chất lượng nhất và đặc biệt hài hòa với không gian của bạn nhất. 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

  Yêu cầu gọi lại
  X