Vách ngăn Compact  HPL – Tin dùng vì chất lượng

Bạn phụ trách thi công một công trình vệ sinh cho một trường học hay nhà ga hoặc một khu vệ sinh công cộng và bạn đang phân vân không biết phải lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh nào cho hợp lý. Vậy THM chúng tôi xin đề của 1 loại vách ngăn vệ sinh siêu tốt đó là vách ngăn vệ sinh Compact HPL.

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL sự lựa chọn hàng đầu

Trên thị trường thiết bị nội thất cho không gian vệ sinh hiện nay, thì vách ngăn vệ sinh Compact HPL đã quá nổi tiếng bởi những công dụng mà chúng mang lại cho các công trình. 

Đầu tiên để có những chức năng tối ưu thì khâu chế tác phải thật cẩn thận. Vách ngăn vệ sinh Compact HPL được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại được đánh giá đạt chuẩn EU. Tấm vách ngăn Compact HPL được tạo thành từ nhiều lớp giấy nền Kraft (nâu hoặc đen) sau khi đã được ngâm qua nhựa Phenolic thì sẽ được đem đi ép nén dưới nhiệt độ cao (150℃) và áp suất cao (1430psi), tiếp đó bên ngoài các tấm này được phủ một lớp giấy màu thẩm mỹ đã ngâm qua nhựa Melamine (Melamine resin).Bởi các tấm vách ngăn Compact HPL được làm ra từ tấm nhiệt Phenolic và đảm bảo được nhiều tính năng tuyệt vời đó là chống cháy, chống nước hoàn toàn và bề mặt được làm từ chất liệu trơn nên chống bám bụi và vi khuẩn tối ưu.

Đặc biệt các loại vách ngăn vệ sinh compact HPL hầu hết có bề mặt ngoài được phủ lớp Melamine chống trầy xướt, bề mặt vô cùng láng mịn. Cho dù nhà vệ sinh công trình của bạn có ẩm ướt đến cỡ nào cũng không thể làm thấm nước vào những tấm vách ngăn vệ sinh vách ngăn .

Các tấm vách ngăn này được thiết kế tiện lợi do chúng nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, tiết kiệm diện tích cũng như chi phí nên mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay, với xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường thì sản phẩm này là sự lựa chọn tối ưu vì chất liệu thân thiện và tuổi thọ của sản phẩm trung bình từ 7 đến 10 năm.

Vách ngăn vệ sinh compact HPL uy tín được sản xuất bởi THM

THM chúng tôi trải qua bao nhiêu năm trong nghề vẫn luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Vì THM chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công. Vách ngăn vệ sinh bằng tấm Compact HPL vẫn luôn là một trong những thế mạnh của THM và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X