Vách ngăn di động cách âm – Cứu tinh làm giảm tiếng ồn chốn công sở

Ô nhiễm tiếng ồn đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, chúng gây cản trở và ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày, đặc biệt là trong môi trường làm việc. Và vách ngăn di động cách âm đã ra đời và trở thành một giải pháp hữu hiệu giúp làm giảm tiếng ồn, đem lại không gian làm việc yên tĩnh và thoải mái nhất.

Công dụng của vách ngăn di động cách âm như thế nào?

Với công dụng cách âm cực hiệu quả, những tấm vách ngăn di động cách âm được sử dụng rộng rãi để chống lại những tiếng ồn từ môi trường xung quanh. Đặc biệt trong các văn phòng telesale, nếu không ngăn được tiếng ồn từ các cuộc hội thoại của đồng nghiệp với khách hàng thì nó sẽ gây ảnh hưởng vô cùng lớn tới tinh thần và hiệu suất làm việc của bạn. 

Không chỉ phổ biến tại các văn phòng làm việc, vách ngăn di động cách âm huy hiệu quả trong nhiều trường hợp bạn cần một không gian yên tĩnh để học tập và đặc biệt là nghỉ ngơi. Một giấc ngủ chất lượng sẽ giúp nạp đầy năng lượng cho ngày mới cũng như đảm bảo sức khỏe tốt. Vậy nên, một căn phòng ngủ được bảo vệ khỏi những tiếng ồn sẽ giúp chủ nhân có giấc ngủ thoải mái, dễ chịu, giúp cơ thể được thư giãn sau những phút giây lao động mệt nhoài.

Vách ngăn di động cách âm ngoài chức năng phòng chống tiếng ồn, chúng còn có khả năng di chuyển linh hoạt để thay đổi không gian căn phòng. Về cơ chế hoạt động của vách di động, chúng sử dụng trục bi cùng hệ thống ray để có thể dễ dàng di chuyển.

Vách ngăn di động cách âm - Cứu tinh làm giảm tiếng ồn chốn công sở

Mua vách ngăn chất lượng lại Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới

Để hạn chế tối đa ảnh hưởng từ tiếng ồn, vách ngăn di động cách âm chính là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Cùng sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng cũng như giá thành, chúng ta ngày càng có nhiều sự lựa phong phú cho không gian sống và làm việc của mình.

Lựa chọn và lắp đặt vách ngăn di động cách âm tại Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Tự hào là đơn vị hàng đầu trong cung cấp nội thất văn phòng, chúng tôi luôn mang đến cho người dùng những giải pháp hoàn hảo nhất, giúp bạn có được những không gian thật hiện đại, tiện nghi và sang trọng mà đồng thời vẫn đảm bảo về độ an toàn khi sử dụng. 

Bạn còn chần chờ gì nữa, đến ngay với chúng tôi để rinh những bộ vách ngăn di động cách âm về và khám phá thêm thật nhiều sản phẩm cao cấp khác!

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X