Vách ngăn di động – Cách tạo nét độc đáo trong không gian

Sự linh hoạt thể hiện ngay từ cái tên của sản phẩm : Vách ngăn di động mà THM muốn giới thiệu với các bạn

Vách ngăn di động – tiết kiệm không gian

Vách ngăn di động được coi là sản phẩm tuyệt vời để giải quyết các vấn đề về tiết kiệm không gian và chi phí. Các vách ngăn này được sử dụng rất tiện lợi để ngăn cách các phòng họp, phòng học, phòng hội nghị, tiệc cưới, phòng ăn,… cần đến khi muốn chia nhỏ không gian hay muốn gộp thành không gian lớn hơn.

Sản phẩm vách ngăn di động của THM chúng tôi gồm có hai loại đó là vách dày 65 hoặc 80mm, với khung là nhôm định hình, bề mặt hoàn thiện bằng gỗ hoặc bọc vải. Vách ngăn di động này được thiết kế với hệ thống ray treo và bi. Về ray định hình thì phần ray này được treo bắt trên trần nhà, được đúc bằng hợp kim nhôm tạo độ bền chắc nhưng lại rất nhẹ để giảm tải trọng trần kết hợp hệ thống bi đúc bằng nhựa siêu cứng bọc Inox.

Các vách ngăn này còn có bề mặt cũng rất đa dạng. Khi dùng vải bọc, thì có thể linh hoạt kết hợp nhiều màu vải để tạo sự sinh động cho sản phẩm hoặc theo màu nhận diện thương hiệu riêng của các chủ đầu tư. Hoặc nếu sử dụng bề mặt gỗ, có thể dụng màu trơn, vân gỗ hoặc cắt CNC trang trí. Thậm chí chúng tôi còn có thể dung bề mặt gương, kính cường lực để làm ra sản phẩm sáng tạo và độc đáo hơn về mặt thẩm mĩ cho không gian.

Không chỉ tiện lợi cho người sử dụng tiết kiệm không gian mà các vách ngăn di động này có thể thực hiện chức năng cách âm khá tốt chúng có khả năng cách âm trên 5% bởi bên trong lõi vách thường được cho thêm một số vật liệu có khả năng tiêu âm tốt như: bông thủy tinh, cao su non, bông xốp… đặc biệt là bông thủy tinh. Tuyệt vời hơn là sản phẩm này cũng rất tiết kiệm chi phí khi không phải tốn kém các lắp đặt như điều hòa hay các phụ kiện khác.

Sản phẩm vách ngăn di động là Sản phẩm thế mạnh của THM chúng tôi

THM rất tự tin và dám cam đoan về chất lượng sản phẩm vì chúng tôi trực tiếp là đơn vị thi công, sản xuất và lắp đặt. Kinh nghiệm và uy tín trong nghề của THM đã được kiểm chứng trong 10 năm qua cũng như được đánh giá cao và là sự lựa chọn của nhiều dự án công trình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng những mức ưu đãi tốt nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X