Vách ngăn  di động cao cấp, giải pháp tối ưu cho không gian chật hẹp

Bạn đang sở hữu một không gian chật chội, ít diện tích. Bạn muốn có thể tiết kiệm diện tích hiệu quả. Nếu thế đừng bỏ qua giải pháp tối ưu hoàn hảo là vách ngăn di động cao cấp. Hãy thử xem vách ngăn di động cao cấp có công dụng gì?

Thiết kế vách ngăn di động cao cấp

Vách ngăn di động có thiết kế được định hình bằng khung nhôm to và chắc chắn. Bên ngoài bề mặt sẽ được bọc nỉ hoặc gỗ công nghiệp. Cấu tạo bên trong vách bao gồm hệ thống chuyển động của chân dập vách. Cấu tạo nhìn từ bên ngoài thì khá sang trọng và được làm tỉ mỉ từng chi tiết, từng bộ phận.

Vách ngăn di động có nhiều kích thước khác nhau, kích cơ khác nhau. Nó thường được sử dụng để tạo vách ngăn trong các nhà vệ sinh công cộng, văn phòng công ty, các phòng trong gia đình,…

Loại vách ngăn này có ưu điểm là di động cho nên tháo lắp rất dễ dàng. Bạn có thể tháo lắp, sửa chữa một cách thuận tiện khi có nhu cầu sử chữa hoặc tân trang cái mới. Bên cạnh đó, nó cũng đảm bảo được độ bền hoàn hảo và tuyệt vời. Không hề lo sợ phải thay thế hay không sử dụng được lâu dài.

Vách ngăn  di động cao cấp, giải pháp tối ưu cho không gian chật hẹp

Công dụng của vách ngăn di động

Vách ngăn di động ngăn cách được không gian. Tạo ra những khoảng không gian riêng biệt, tạo những không gian riêng phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng. Một ưu điểm lớn đó là vách ngăn này có hiệu quả cách âm tốt, có thể hạn chế tiếng ồn hiệu quả. 

Thường được sử dụng trong những môi trường yêu cầu độ cách âm, cản tiếng cao. Các không gian thường cần đến sự hỗ trợ của vách ngăn là: phòng thu, văn phòng,…Trong những môi trường đó, thì vách ngăn chính là một lựa chọn phù hợp nhất.

Không những thế, vách ngăn di động còn giúp chúng ta tiết kiệm diện tích cho những không gian chật hẹp. 

Thay vì việc xây tường hoặc dựng cửa rất tốn diện tích. Thì một tấm vách ngăn vừa mỏng, vừa không quá nặng lại bền là một lựa chọn ưu việt hơn hẳn. Tiết kiệm diện tích cũng là một ưu điểm để sản phẩm này đặc biệt thu hút người tiêu dùng.

Một ưu điểm nữa của sản phẩm này đó là dễ vệ sinh, dễ lau chùi bởi bề mặt phẳng trơn, trượt.

Có thể nói, đây là một sản phẩm tuyệt vời cho một không gian mới mẻ, hiện đại và đặc biệt là khả năng tiết kiệm diện tích hiệu quả. Một tấm vách ngăn di động có khả năng thay thế được cả những bức tường, hay những tấm cửa vừa nặng nề, lại vừa tốn diện tích. Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà thế hệ mới.

 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X