Vách ngăn di động đem lại tính năng tuyệt vời cho doanh nghiệp

Khác với một số mẫu vách ngăn cố định thông thường thì vách ngăn di động lại có điểm khác biệt hơn đó là có thể di chuyển hay bố trí cũng như thay đổi vị trí vách ngăn linh động tùy vào yêu cầu và nhu cầu sử dụng theo từng thời gian và hoàn cảnh cho doanh nghiệp bởi nhờ kết cấu thông minh và hiện đại của sản phẩm mang lại, nên nó được nhiều công ty lựa chọn và sử dụng trong doanh nghiệp của mình.

Khái quát văn ngăn di động

Nếu bạn cần việc chia tách không gian tạm thời hoặc không thể muốn lắp cố định làm mất thời gian cũng như công sức bỏ vào rất nhiều, nhưng không thấy hiệu quả. Lúc này thì trợ thủ đắc lực nhất cần đến đó là vách ngăn di động một sản phẩm rất ưu việt giúp bạn hoàn toàn chủ động linh hoạt trong việc sắp xếp mọi thứ. 

Vách ngăn di động phù hợp với các không gian văn phòng hay tại nhà hoặc ngăn phòng hội trường, các tòa nhà chính, khu giảng đường hay trung tâm hội nghị… nơi cần có không gian rộng rãi để vách ngăn sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Vách ngăn di động thường làm bằng các chất liệu gỗ, nỉ hay khung nhôm với nhiều mẫu mã phong phú Kết hợp với nhiều màu sắc phù hợp cộng với không gian như trắng, xanh hay đen, vách ngăn được thiết kế một cách chắc chắn đem lại tiện lợi cao, rất phù hợp sử dụng để ngăn chia không những văn phòng lớn. Khách hàng khi đặt hàng cũng có thể tự tay mình lên ý tưởng để có một sản phẩm ưng ý nhất.

Vách ngăn di động đem lại tính năng tuyệt vời cho doanh nghiệp

Phân loại các vách ngăn di động

Có hai loại vách ngăn được sử dụng hiện nay là vách ngăn di động dày 80mm và vách ngăn di động dày 60mm. 

Đây là hai giải pháp toàn diện nhất đối với yêu cầu về sử dụng một diện tích tiết kiệm, hiệu quả ở bên trong vách ngăn là hệ thống chuyển động của chân dập vách, khả năng cách âm tốt ứng dụng trong các phòng họp có yêu cầu cách âm cao. Một số mẫu vách ngăn di động hiện nay là thứ nhất, vách di động có bánh xe phổ biến và đơn giản với khung nhôm định hình, bề mặt là ván MDF phủ vải nỉ. 

Vách ngăn di chuyển rất dễ dàng nhờ gắn thêm các chân đế có bánh xe. Thứ hai, Vách di động thanh trượt, chia phòng được cố định bằng thanh trượt gắn từ bên này tới bên kia bức tường của căn phòng. Thứ ba là vách di động trục xoay được cố định không gian di chuyển như loại thanh trượt nhưng đối với mỗi tấm vách có một trục xoay riêng, được cố định từ trần nhà xuống sàn nhà.

Để mọi người hiểu rõ về sản phẩm vách ngăn di động thì chúng ta nên tham khảo thật kỹ lưỡng. Vì tính tiện lợi của sản phẩm mạng lại với nhiều việc sử dụng mà có mục đích khác nhau cũng như không gian không bị giới hạn. Bạn nên đầu tư vách ngăn di động để bạn có thể thoải mái sử dụng về sau. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi, để được sở hữu ngay vách ngăn chất lượng, uy tín nhất, luôn an toàn khi sử dụng.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X