Vách ngăn di động – Giải pháp tối ưu diện tích cho mọi không gian

Hiện nay, với sự phát triển và xuất hiện của ngày càng nhiều các doanh nghiệp, tòa nhà cao tầng, có không ít các văn phòng gặp phải vấn đề rắc rối với diện tích không gian hẹp và không đủ diện tích để sắp xếp cũng như thiết kế kiến trúc. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho vách ngăn di động ra đời và trở thành giải pháp tối ưu không gian vô cùng hoàn hảo cho các doanh nghiệp. 

Ưu điểm nổi trội của vách ngăn di động

Trước đây, để khắc phục vấn đề về không gian hẹp, nhiều chủ công trình đã lựa chọn xây các bức tường mỏng bằng vật liệu xây dựng như gạch, cát, xi măng. Tuy nhiên, các vật liệu này sau khi xây dựng lại dễ mang tới cho mọi người cảm giác bức bối, ngột ngạt khi sinh hoạt và làm việc bên trong không gian. 

Vách ngăn di động – Giải pháp tối ưu diện tích cho mọi không gian

Trong khi đó, vách ngăn di động lại có thể hoàn toàn khắc phục được tình trạng này với cấu tạo các tấm vách ngăn làm bằng gỗ công nghiệp mang tới sự thông thoáng cho không gian của bạn. Thay cho các bức tường, vách ngăn sẽ ngay lập tức giúp bạn phân chia mặt bằng một cách hợp lý mà lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. 

Giá của vách ngăn trên thị trường được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với vật liệu xây dựng mà lại có được hiệu quả cách âm, cách nhiệt tốt hơn. Với giải pháp vách ngăn di động, bạn có thể dễ dàng chia văn phòng công ty của mình thành các phòng họp nhỏ để sử dụng khi cần thiết. Các mẫu vách ngăn thường được kết hợp thêm với cao su hoặc bông thủy tinh để nâng cao hiệu quả cách âm. 

Bên cạnh đó, với độ dày tiêu chuẩn từ 60 – 80mm, các tấm vách ngăn sẽ đảm bảo được độ chắc chắn và bền bỉ khi lắp đặt trong không gian. Điểm nổi bật nhất của thiết kế vách ngăn này chính là tính di động cao, bạn có thể mở các tấm vách ra trong khi không cần sử dụng để mở rộng diện tích không gian chung. 

Chọn mua vách ngăn di động chất lượng ở đâu?

Nếu như văn phòng của bạn đang gặp phải vấn đề với không gian làm việc chật hẹp và muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp vách ngăn uy tín thì công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới chắc chắn sẽ là điểm đến tin cậy dành cho bạn. 

Trải qua hơn 7 năm phát triển, hiện nay, công ty chúng tôi đang có được rất nhiều các mẫu vách ngăn đa dạng với mức giá cực kỳ hấp dẫn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đến từ khách hàng. 

Các mẫu vách ngăn của chúng tôi đều được sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng với các thiết bị máy móc hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt vách ngăn di động tận nơi cho văn phòng của bạn.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X