Vách ngăn di động tiện lợi cho mọi không gian

Tại những văn phòng, các trung tâm lớn bạn sẽ thường xuyên được thấy những tấm vách ngăn với mục đích tạo khoảng không gian riêng biệt tạm thời. Chúng được coi là một thiết bị cực kì thông minh và tiện lợi. Với thiết kế độc đáo, vật liệu chắc chắn, an toàn, màu sắc đa dạng…thì vách ngăn di động đang dành được sự tin dùng của nhiều không gian, nhiều khách hàng.

Cấu tạo của vách ngăn di động

Vách ngăn di động cũng như những sản phẩm có chức năng ngăn cách khác, chúng được làm từ vật liệu chính là nhôm, các thanh profile định hình chắc chắn, có khả năng chịu được lực va đập. Bên ngoài bể mặt những thanh nhôm chắc chắn có thể bọc trang trí bằng những lớp gỗ với những đường vân tinh tế, tạo cho không gian của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn. Vách ngăn được liên kết liên hoàn bởi hệ nhôm âm dương, chúng được nối với nhau bởi gioăng cao su tạo độ khít, chống lọt âm ra ngoài, tạo được không gian riêng tư, yên tĩnh, thích hợp cho những văn phòng hay những phòng họp. Vách ngăn di chuyển được là nhờ vào ray nhôm chịu lực, chúng được kết nối với thanh cửa bằng những bánh xe di chuyển. Khi cần di chuyển vách ngăn chỉ cần nhẹ nhàng đẩy xô những tấm vách vào với nhau và điều khiển bánh xe đến vị trí mà bạn muốn.

Lợi ích khi dùng vách ngăn

Vách ngăn có khả năng di chuyển linh hoạt, chống ồn cực tốt nên chúng được sử dụng rộng rãi ở các văn phòng hay những phòng họp, những hội nghị… Tại các văn phòng, nhiều bộ phận cùng hoạt động trong một căn phòng lớn, những bộ phận làm việc sổ sách cần có không gian yên tĩnh để tập trung cho công việc thì vách ngăn di động đúng là lựa chọn hoàn hảo. Trong thời gian làm việc dùng vách ngăn để tạo không gian riêng tư, trong thời gian giải lao bỏ vách ngăn đi để có được không gian với mọi người vui vẻ, thân thiện. Cực kì tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Với nhiều kiểu thiết kễ mẫu mã đa dạng, nhiều loại vật liệu khác nhau và màu sắc phong phú thì vách ngăn di động phù hợp với hầu hết các không gian. Từ không gian cần theo hơi hướng cổ điển đến không gian hiện đại, sang trọng, vách ngăn đều có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Vách ngăn cũng có thể được làm theo kích thước khách hàng yêu cầu, đáp ứng được về diện tích không gian, không bị gò bó trong một kích thước cố định, phù hợp với bất kì không gian nào.
Việc sử dụng vách ngăn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc vì có được không gian yên tĩnh, không ồn ào. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm vách ngăn, hãy truy cập website: https://vachngancaocap.vn để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác.

 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X