Vách ngăn khu vệ sinh – nên lựa chọn chất liệu nào?

Lựa chọn chất liệu nào cho vách ngăn khu vệ sinh là phù hợp nhất? Đây thực sự là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Ở bất kỳ khu vệ sinh nào, vách ngăn luôn là vấn đề rất được quan tâm. Bởi đó là khu vực rất nhạy cảm đồng thời môi trường ở đó cũng rất đặc trưng – dễ gây ẩm ướt và hư hỏng các thiết bị. Vậy chúng ta nên lựa chọn vách ngăn khu vệ sinh như thế nào cho phù hợp?

Các vai trò của vách ngăn khu vệ sinh

Các khu vực vệ sinh lúc nào cũng chỉ có một không gian nhỏ bé. Nhưng nó lại bắt buộc phải có chứa nhiều buồng vệ sinh. Chính điều đó, đòi hỏi cao về một ý tưởng để tiết kiệm diện tích hiệu quả. Và vách ngăn khu vệ sinh chính là một trong những giải pháp cho sự hiệu quả đó.

Một tấm vách ngăn chỉ có độ dày 5 – 6 cm là nhiều nhất. Sẽ không làm lấn chiếm không gian của khu vực này. Ngoài ra, bằng sự nối ghép chúng ta lại càng tiết kiệm một cách tuyệt đối không gian khu vực đó. Sử dụng vách ngăn cũng là một cách để chúng ta có thể tiết kiệm chi phí xây dựng một cách tối đa nhất. So với việc sử dụng những cách xây lắp truyền thống thì đây là cách tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Đặc biệt, sự ngăn cách giữa các buồng vệ sinh rất hiệu quả. Vừa kín đáo lại vừa chắc chắn. Có thể đủ để che chắn cho con người khi sử dụng. Ngoài ra, nó còn có thể tận dụng để làm cửa của từng buồng vệ sinh. Có thể thấy đây là một thiết bị vô cùng hữu ích và rất cần thiết cho không gian mang tính đặc thù này.

Nên lựa chọn những chất liệu nào cho vách ngăn khu vệ sinh

Khu vệ sinh là những nơi tiếp xúc trực tiếp với nước, luôn ẩm thấp. Cho nên khi chúng ta sử dụng vách ngăn phải tỉ mỉ và cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn chất liệu.

Không sử dụng vách ngăn bằng gỗ

Vì đây là vật liệu dễ bị nước làm hỏng, dễ bị mối mọt trong môi trường ẩm thấm. Mà nếu muốn sử dụng gỗ thì nên chọn các vách ngăn gỗ có lớn Veneer bao bọc bên ngoài để tránh tác động trực tiếp vào bên trong.

Nên sử dụng vách ngăn bằng nhựa

Nhựa là loại vách ngăn vừa nhẹ, vừa bền. Nó đủ độ bền bỉ, đủ sự chịu đựng để có thể tồn tại trong môi trường có nước và ẩm thấp như ở trong khu vực vệ sinh công cộng đó.

Vách ngăn compact

Đây là một loại vách ngăn chống xước, chống ẩm và chống nước vô cùng hiệu quả. Đây cũng được biết là loại vách ngăn chuyên được dùng làm vách ngăn khu vệ sinh. Chuyên được lắp đặt trong các khu vệ sinh của nhiều trung tâm thương mại, nhiều nhà hàng, khách sạn lớn. Tại công ty Cổ phần hợp tác Thế hệ mới, chúng tôi thường xuyên cung cấp các dòng vách ngăn bằng compact được khách hàng tin tưởng.

Vách ngăn MFC

Tương tự như compact, đây cũng là một loạ vách ngăn chống nước, chống ẩm và chống va đập vô cùng tốt. Sử dụng loại vách ngăn này thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm mà sử dụng. Không cần lo lắng hay băn khoăn gì đến độ bền, thời gian sử dụng hay giá cả của nó.

Vì sẽ được sử dụng trong một môi trường mang tính đặc thù. Cho nên việc lựa chọn vách ngăn khu vệ sinh là một trong những điều cần thiết và nhà đầu tư phải đặc biệt rất chú ý đến.

Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ hotline của Thế hệ mới: 0977 26 46 11, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn nhiệt tình nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X