Vách ngăn mang tới không gian hoàn chỉnh nhất

Với sự phát triển như hiện nay, nhiều doanh nghiệp thành lập ở khắp mọi nơi cùng với đó là số lượng nhân viên lớn. Việc chú trong môi trường nơi làm việc ở công ty là rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Vì thế mà hiện nay các công ty đã thuê các dịch vụ dọn dẹp văn phòng cũng như áp dụng các các kỹ thuật mới tạo vách ngăn nhà vệ sinh để phân chia nhiều nhà vệ sinh trong cùng một khu vực nhưng vẫn giữa không gian riêng, đáp ứng nhu cầu của nhân viên.

Khái quát vách ngăn

vách ngăn hiểu đơn giản như một vật ngăn cách giữa hai khu vực với nhau ví dụ ngăn cách hai bàn làm việc, khu vực nhân viên làm việc hay lớn hơn phòng họp với phòng làm việc. Có thể nói đây là một sản phẩm mang lại bước đột phá mới được sử dụng trong thiết kế trang trí nội thất văn phòng được nhiều chủ doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, trở thành sản phẩm ưa chuộng bởi tính tiện ích và hiện đại mà nó đem tới. 

Nhờ sự thông dụng của vách ngăn, nên đã sản xuất vách ngăn thành nhiều loại khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều người như vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn văn phòng và một số phụ kiện đi kèm… Hiện nay, có hai loại vách ngăn được sử dụng chủ yếu trong các doanh nghiệp là: 

Vách ngăn di động và vách ngăn cố định. Thông thường đối với vách ngăn di động, sẽ có chiều cao từ 1,2m đến 2m tạo ra khu vực làm việc riêng tư từng nhân viên, rất dễ dàng di chuyển khi cần thiết. 

Còn đối với vách ngăn cố định, thì thường được làm từ nhiều khác nhau như chất liệu như gỗ, nhôm hay kính hoặc từ thạch cao được gắn ốc cố định rất khó di chuyển và khó khăn khi tháo lắp.

Vách ngăn mang tới không gian hoàn chỉnh nhất

Những lợi ích vách ngăn vách ngăn mang lại

Các doanh nghiệp sử dụng vách ngăn để phân chia khu vực trong văn phòng thì sẽ giúp bộ phận quản lý nhân sự được tốt hơn, tiến độ công việc được nâng cao mang lại kết quả tốt góp phần cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Không gian văn phòng thường được bố trí nhiều phòng ban hay khu vực khác nhau, những tấm vách ngăn giúp tạo nên sự phân chia khu vực thật hợp lý nhất, mở ra cho không gian làm việc thoải mái, đem đến sự dễ chịu thuận tiện cho từng nhân viên trong văn phòng của bạn. 

Bên cạnh việc áp dụng trong văn phòng thì vách ngăn còn được sử dụng trong một số căn nhà biệt thự có nhu cầu phân chia không gian cho hoàn hảo hoặc các căn nhà chung cư cao cấp muốn có sự thống nhất trong không gian…

Với những ưu điểm vượt trội mà vách ngăn văn phòng đem lại quá tuyệt vời. Vì vậy, hãy sử dụng vách ngăn ngay để nó đem đến một cuộc sống dễ dàng và thuận lợi hơn nhé. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn thiết kế các vách ngăn cho văn phòng của bạn.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X