Vách ngăn MFC ưu Việt như thế nào?

Người Việt chúng ta có một thói quen mua hàng rất được ưa chuộng  đó là “rẻ, bền, đẹp”. Bởi vậy chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn sản phẩm Vách ngăn vệ sinh MFC phù hợp với các tiêu chí trên.

Vách ngăn vệ sinh MFC sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng

Việc Vách ngăn vệ sinh MFC thực sự được rất phổ biến là không thể phủ nhận, bởi chúng xuất hiện ở rất nhiều các phòng vệ sinh công cộng ở các tòa nhà, trung tâm thương mại,bệnh viện, khách sạn, khu vui chơi,… 

Bởi vách ngăn vệ sinh MFC này được sản xuất từ một loại gỗ công nghiệp  từ các hạt liên kết với keo công nghiệp, được ép nén dưới áp suất và nhiệt độ cao trong môi trường đặc biệt đạt chuẩn của Châu Âu TFM, trên bề mặt được phủ một lớp melamine resine mỏng để chống nước, chống ẩm, do đó tấm vách ngăn MFC có khả năng chống nước tốt nhưng không bằng tấm Compact HPL, nhưng khả năng chống ẩm cực tốt. Đặc biệt bởi tấm vách ngăn vệ sinh MFC cũng được làm từ gỗ công nghiệp được sử dụng trong nhà vệ sinh. Bên trong gỗ công nghiệp có những hạt ẩm xanh giống các hạt lipon để hút nước, nhưng những hạt này dùng để chống nước, chống ẩm còn được gọi là hóa chất chống ẩm cho gỗ công nghiệp thích hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm, thất thường như ở Việt Nam nhờ đặc điểm chống mối mọt, ẩm mốc tuyệt đối. 

Ngoài tính năng chống ẩm tốt, tấm vách ngăn MFC còn có khả năng chống trầy xước tốt, không ảnh hưởng đến tác động bên ngoài, tác động của hóa chất, chống va đạp, chống mối mọt, chống cháy tốt, không cháy ở nhiệt độ cao (65 độ C).

Xét về độ chịu lực thì tấm MFC này có sức chịu khá lớn, chống mối mọt , ít bị biến dạng khi va đập. Ngoài ra, ở phần lõi cứng và các hạt gỗ dính chặt cùng thành phần hạt xanh hút ẩm được thêm vào quá trình sản xuất cũng làm sản phẩm tăng sức chống ấm và quan trọng nữa là độ bền cùng tuổi thọ cũng vì thế mà khá cao tầm 6-8 năm, nếu sử dụng chú ý thì thực sự không thua kém gì loại Vách ngăn vệ sinh compact HPL có giá thành cao hơn.

Vách ngăn vệ sinh MFC là lựa chọn rất phù hợp với các dự án, công trình

THM sẵn sàng phục vụ Vách ngăn vệ sinh MFC chất lượng tốt nhất 

THM chúng tôi trải qua bao nhiêu năm trong nghề vẫn luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Vì THM chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công. Vách ngăn vệ sinh bằng tấm MFC vẫn luôn là một trong những thế mạnh của THM và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất. 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X