Vách ngăn toilet MFC với các tính năng vượt trội

Khu vệ sinh công cộng, văn phòng, môi trường công sở, khu vui chơi,… nào cũng không thể thiếu được các vách ngăn toilet. Vách ngăn khu vệ sinh vừa mang đến sự phân chia giữa phần bồn tiểu, phần bệ xí, vừa mang tính chất thay thế cho các bức tường ngăn cách xấu xí, dễ bám bẩn, vừa nâng cao tính thẩm mỹ, sạch sẽ cho công trình nhà vệ sinh. Trong số các loại vách ngăn toilet được sử dụng phổ biến hiện nay, vách ngăn MFC là sản phẩm mang đến nhiều tính năng vượt trội

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, vách ngăn vệ sinh là giải pháp để ngăn cách và phân chia khu nhà vệ sinh trong các văn phòng, doanh nghiệp, khu vui chơi,… Vách ngăn MFC đặc biệt với tính chịu ẩm cao chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, tốt nhất cho các công trình. 

Vách ngăn toilet MFC là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, vì vậy các tính năng, ưu điểm của loại vách ngăn này rất tốt, vượt trội. Vách ngăn MFC có khả năng chịu ẩm rất cao, kết hợp với phụ kiện 100 % inox, mang đến không gian thoáng mát, bền đẹp, rất dễ vệ sinh sạch sẽ. 

MFC là vách ngăn toilet chịu ẩm cao có bản chất là tấm gỗ dăm được tăng cường keo chống ẩm và ép bề mặt melamine. Vách ngăn có bề dày khoảng 18 mm, sau khi ép Melamine thì tấm vách ngăn có khả năng chịu nước 100 % ở bề mặt. Chính vì vậy, sản phẩm vách ngăn có tính năng chống nước tuyệt đối. 

Vách ngăn toilet MFC với các tính năng vượt trội

Kết hợp cùng các phụ kiện làm từ inox, vách ngăn MFC mang đến không gian nhà vệ sinh sạch sẽ, thoáng và hiện đại. Những phụ kiện như móc treo, tay cầm,… thêm tiện ích mới cho nhà vệ sinh .

Bạn có thể tìm mua sản phẩm vách ngăn MFC cũng như thi công vách ngăn uy tín, chất lượng tại đâu? Câu trả lời chỉ có thể là Công ty cổ phần Hợp tác Thế hệ Mới. Công ty chúng tôi là địa chỉ cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh uy tín, chính hãng, chất lượng hàng đầu. Với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho các bạn. 

Không chỉ đạt đến độ bền, chất lượng, mà vách ngăn MFC của Công ty cổ phần Hợp tác Thế hệ Mới còn mang đến sự đa dạng, phong phú trong sự lựa chọn màu sắc, mẫu mã, kích thước cho sản phẩm. Với đội ngũ thi công vách ngăn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng,
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X