Vách ngăn văn phòng bằng kính – Tạo không gian sang trọng

Sức sáng tạo trong nội thất là bất tận, với mục tiêu dẫn đầu xu hướng THM chúng tôi rất nóng lòng giới thiệu cho các bạn về sản phẩm Vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực.

Vách ngăn văn phòng bằng kính – Tạo không gian sang trọng

Không gian làm việc vô cùng quan trọng với một công ty, một doanh nghiệp hay một tổ chức, vì nó quyết định có tạo nên môi trường làm việc tốt hay không cho các nhân viên. Việc sử dụng kính để làm vách ngăn sẽ đem đến cho ta cái nhìn đầy mới mẻ và sang trọng về không gian. Các vách ngăn kính này làm không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn, theo phong thủy nó giúp hấp thu những năng lượng tốt, đem lại sức mạnh tốt hơn.

Sử dụng kính cường lực làm vách ngăn văn phòng có thể bạn sẽ bất ngờ vì chúng tiết kiệm hơn những gì bạn nghĩ. Đó là chúng tiết kiệm tối đa diện tích trong không gian văn phòng tốt hơn nhiều các loại vách ngăn truyền thống. Hơn nữa vách ngăn làm bằng kính cường lực có độ cách âm cực kì cao và cách nhiệt cực tốt.


Đối với các vách ngăn văn phòng kính thì dường như không có hạn sử dụng cũng như vấn đề sữa chữa, bảo trì dường như không xảy ra. Trong các trường hợp bị tác động mạnh dẫn đến bể kính, thì các vách kính chỉ nứt từ điểm bị tác động chứ không vỡ vụn, nên rất an toàn.

Không chỉ đáp ứng về tính sang trọng và thẩm mĩ cao các vách ngăn này rất dễ lau chùi và vệ sinh cùng với độ sáng bóng và nét thanh mảnh, các vách kính ngăn sẽ tạo ra độ sáng, rộng rãi cho không gian văn phòng hơn. Quá trình lắp đặt rất nhanh, không tốn quá nhiều thời gian thi công, không gây bụi bẩn hay ô nhiễm tiếng ồn ảnh hưởng đến sinh hoạt của những người xung quanh.

THM sẽ cung cấp cho các bạn hai loại vách ngăn chia phòng và vách ngăn chia bàn để đáp ứng với nhu cầu mục đích của khách hàng

THM luôn sẵn sàng tư vẫn và phục vụ bạn với sản phẩm tốt nhất

THM chúng tôi là nhà sản xuất, thi công vách ngăn văn phòng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm với rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất, thay thế để mang đến những không gian văn phòng thân thiện, hiện đại, mang lại cảm hứng làm việc cho các đối tác đã tin tưởng và đồng hành với THM những năm qua.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X