Vách ngăn văn phòng chia cắt không gian tiện lợi

Các tòa nhà được thi công xây dựng dành cho các doanh nghiệp cho thuê hiện nay sẽ không xây theo mô hình khép kín như trước đây mà theo xu hướng lựa chọn mở hơn. Doanh nghiệp sử dụng vách ngăn văn phòng để ngăn cách công ty mình với công ty khác. Với những chiếc vách ngăn này tạo nên một không gian rộng và thoải mái và sang trọng hơn rất nhiều.

Vách ngăn văn phòng có độ bền cao

Hiện nay trên thị trường có hai mẫu vách ngăn văn phòng cho doanh nghiệp lựa chọn là vách ngăn bằng khung nhôm và vách ngăn kính. Đặc tính chung của những sản phẩm này đó chính là được làm từ chất liệu kính rất cứng, bền và an toàn đối với người sử dụng. Kính có độ cứng rất tốt, chịu được trọng lực mạnh và các tác nhân tác động từ bên ngoài. Thông thường những loại kính sử dụng cho vách ngăn văn phòng là kính cường lực có độ chịu lực rất tốt, hạn chế bị vỡ, trong trường hợp có vỡ cũng không gây nguy hiểm cho con người.

Vách ngăn khung nhôm bao gồm có khung nhôm ở bên ngoài và kính ở bên trong. Sản phẩm này giúp cho quá trình thi công trở nên nhanh hơn, tiết kiệm thời gian. Vách ngăn văn phòng có khả năng cách nhiệt rất tốt không cho luồng khí bên trong thoát ra bên ngoài và nhiệt độ bên ngoài không thể xâm nhập vào bên trong. Khả năng cách âm cũng rất tốt đảm bảo một môi trường văn phòng yên tĩnh, nhân viên tập trung làm việc hơn. 

Những văn phòng được thiết kế các vách ngăn này giúp cho không gian trở nên rộng hơn rất nhiều, tạo nên cảm giác thông thoáng giúp cho các nhân viên văn phòng luôn cảm thấy thoải mái khi làm việc tại nơi này. Ngoài ra, việc vệ sinh vách văn bằng kính cũng trở nên dễ dàng, độ bám bụi bẩn không cao cho nên dòng sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây và trong tương lai.

Thi công, lắp đặt vách ngăn văn phòng chuyên nghiệp

Để cho những vách ngăn văn phòng có độ chính xác cao và đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh trong quá trình thi công đòi hỏi phải có chuyên môn kỹ thuật cao. Nếu như bạn mong quá trình thi công được đảm bảo thì Công Ty Thế Hệ Mới sẽ giúp bạn.

Chúng tôi vừa cung cấp các thiết bị vách ngăn văn phòng vừa hỗ trợ thi công lắp đặt cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ và kinh nghiệm chắc chắn sẽ tạo nên những chiếc vách kính vô cùng chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao.

Không gian làm việc trở nên hiện đại hơn khi có sự góp mặt của những vách ngăn văn phòng.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X