Vách ngăn văn phòng nỉ bảo quản và làm sạch như thế nào?

Một trong những loại vách ngăn được sử dụng nhiều nhất hiện nay là vách ngăn văn phòng nỉ. Tuy nhiên, nhiều người rất quan ngại về khâu bảo quản và làm sạch chất liệu này vì vải nỉ có đặc tính hút ẩm và hút bụi. Bạn đã biết cách làm bảo quản và sạch vách nỉ tốt nhất chưa? Bỏ túi ngay những cách bảo quản làm sạch vách ngăn văn phòng nỉ chúng tôi sắp bật mí trong bài viết dưới đây.

Cách làm sạch vách ngăn nỉ với máy hút bụi, chổi phủi bụi

Chổi bông phủi bụi là sản phẩm được sử dụng phổ biến để phủi bụi trên vách, nhưng nó khó có thể làm sạch bụi ẩn bên trong vải được. Để có thể đánh bay hoàn toàn bụi bẩn bám vào vách ngăn nỉ, bạn có thể sử dụng máy hút bụi chuyên dụng. Loại máy này có thiết kế nhỏ gọn, có thể đưa lên cao và hạ xuống thấp. Sức hút của máy cũng rất lớn nên có thể hút được hầu hết những bụi bẩn bám ở vách ngăn văn phòng nỉ. 

Làm sạch vách nỉ bẩn bằng chất tẩy rửa chuyên dụng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện các loại chất tẩy rửa chuyên dụng cho vải nỉ. Những loại dung dịch này có thể tẩy bụi bẩn sạch sẽ mà không cần tháo vải nỉ trên vách xuống, cũng không gây ảnh hưởng gì đến tính chất của vách ngăn. Đây là cách làm sạch vách ngăn văn phòng nỉ tốt nhất trên thị trường.

Vách ngăn văn phòng nỉ bảo quản và làm sạch như thế nào?

Bảo quản vách tránh tiếp xúc dưới nắng nhiều

Nên lắp đặt vách ngăn văn phòng nỉ ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để bảo vệ vách tốt nhất. Vì dưới ánh nắng trực tiếp, vải nỉ dễ bạc màu và bị cứng lại. Vì vậy, nếu vách ngăn lắp ở gần khu vực cửa sổ, bạn có thể lắp rèm để có thể bảo quản vách tốt hơn.

Bảo quản vách tránh nơi có độ ẩm cao

Các vách ngăn văn phòng nỉ có tính hút ẩm rất cao. Trong môi trường không khí có độ ẩm cao, vải nỉ bị ẩm sẽ sinh ra nhiều loại vi khuẩn, điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các nhân viên. Vì vậy, hãy giữ cho không gian thoáng đãng, tránh ẩm mốc để bảo quản tốt cho vách ngăn văn phòng nỉ và sức khỏe người dùng. 

Chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn những cách làm sạch vách ngăn văn phòng nỉ tốt nhất, hy vọng với những cách này, những chiếc vách ngăn văn phòng nỉ sẽ luôn đẹp như mới và có độ bền vượt trội. Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới hiện đang cung cấp những dòng vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động với đầy đủ chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những chiếc vách ngăn chất lượng cao với mức giá hấp dẫn nhất!

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X