Vách ngăn vệ sinh chịu ẩm, có những loại nào?

Vách ngăn vệ sinh chịu ẩm, là một trong những thiết bị đang được nhiều gia đình, nhiều trung tâm thương mại lớn, những khu vui chơi lớn sử dụng. Vậy nó có những loại nào ? Hãy theo dõi thông qua bài viết sau:

Vách ngăn vệ sinh chịu ẩm có 2 loại chính đó là vách ngăn mfc và vách ngăn vệ sinh composite

Vách ngăn vệ sinh  mfc

Về cấu tạo, vách ngăn vệ sinh chịu ẩm mfc có thiết kế rất đặc biệt: thiết kế có lõi màu chấm xanh. Giúp cho tấm vách ngăn ngăn này có chức năng chống ẩm siêu hiệu quả. 

Bởi thực chất miếng lõi màu chấm xanh đó là một chất chịu ẩm được trộn lẫn với keo. Từ đó gia tăng khả năng chịu ẩm khi sử dụng trong môi trường.

Vách ngăn vệ sinh chịu ẩm có 2 loại chính đó là vách ngăn mfc và vách ngăn vệ sinh composite

Ngoài ra, sản phẩm này còn được bao bọc bởi một lớp nhôm chống nước. Những lớp tôn này được bọc ở các mép cạnh. Như thế, nước sẽ không thể ảnh hưởng đến chất lượng bên trong, cũng không thể ảnh hưởng trực tiếp đến tấm vách.

Tấm vách ngăn mfc có độ bền cực kỳ hoàn hảo. Bởi được thiết kế và thực hiện bởi công nghệ lắp ráp, sản xuất đời mới hiện đại theo chuẩn công nghệ cao. Với những ưu điểm vượt trội đây thực sự là sản phẩm nên dùng 

Vách ngăn vệ sinh composite

Loại vách ngăn vệ sinh chịu ẩm thứ hai đó là vách ngăn composite. Đây là loại vách ngăn hoàn toàn chống nước và chống ẩm. Có cấu tạo đặc biết với lớp lõi được tạo thành bởi sự kết hợp từ nhiều lớp giấy nhựa Kraft phenolic đã xử lý hoàn hảo. Đây là nguyên liệu chính quyết định đến khả năng chống nước, chống ẩm của tấm vách ngăn composite.

Năm lớp lót này còn được sản xuất rất kỳ công khi nó được ép với áp suất 1430 PIS trong mức nhiệt độ lên tới 150 độ. Điều này giúp cho tấm vách này hoàn toàn chịu được cả tác động của ngoại lực. Những tác động mạnh mà vẫn chắc chắn. Đặc biệt nó, chịu được ẩm, chịu được nước khi lắp đặt trong môi trường đặc thù là các khu vệ sinh.

Chính vì vậy, mà những sản phẩm vách ngăn vệ sinh chịu ẩm này được rất nhiều chủ dự án lớn về siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng,… lựa chọn lắp đặt cho công trình của mình.

Là một sản phẩm để lắp đặt trong môi trường đặc thù như thế, thì việc lựa chọn một sản phẩm tấm vách ngăn chất lượng là một điều xứng đáng được ưu tiên. Và quả thực tấm vách ngăn vệ sinh chịu ẩm sẽ đem đến cho không gian đó một diện mạo hoàn hảo hơn: an toàn, chắc chắn, hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao.

 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X