Vách ngăn vệ sinh cho không gian mở – Tại sao không?

Theo xu hướng trang trí nội thất hiện nay, việc sử dụng vách ngăn vệ sinh cho không gian mở được xem là ý tưởng hoàn hảo cho các văn phòng; đặc biệt là với những văn phòng hiện đại, được thiết kế theo không gian mở. Ngoài các văn phòng riêng dành cho lãnh đạo, việc thiết kế không gian chung rộng lớn nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư cho nhân viên bằng vách ngăn chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vách ngăn vệ sinh cho không gian mở trong bài viết sau đây nhé! 

Tại sao nên sử dụng vách ngăn cho không gian mở tại các văn phòng? 

Việc lắp đặt các vách ngăn cho không gian chung của văn phòng sẽ đẹp lại khá nhiều lợi ích cho các nhân viên. Cụ thể: 

– Tạo ra không gian thoáng rộng cho văn phòng: Phần lớn, tại các văn phòng hiện nay thì không gian làm việc đang ngày càng bị thu hẹp hơn, điều này khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu, bức bí và chật chội. Nhờ vào không gian mở nên mọi người có thể chia sẻ cùng nhau không gian rộng lớn hơn mà không bị hạn chế tầm nhìn, tạo cảm giác thoải mái hơn. 

– Khiến cho nội thất thêm phong phú: Việc kết hợp các khu vực riêng biệt lại với nhau sẽ tạo ra không gian nội thất có sự mới lạ hơn. Hơn thế nữa việc sử dụng vách ngăn cũng được xem như là sử dụng một món đồ nội thất để trang trí văn phòng, đảm bảo sự riêng tư cho nhân viên. 

– Tạo ra sự gần gũi: Không gian mở rộng lớn sẽ khiến nhân viên trong công ty gần gũi với nhau, dễ dàng tiếp xúc và trao đổi thông tin hơn. Từ đó đem lại nhiều lợi ích cho công việc hơn. 

– Tiết kiệm chi phí, diện tích: Không gian mở trong văn phòng giúp tiết kiệm được nhiều diện tích và chi phí hơn so với việc tách biệt từng phòng ban. Các chi phí có thể tiết kiệm được có thể kể đến như chi phí mặt bằng, chi phí trang trí cho nội thất, chi phí chiếu sáng,….

Giải pháp cho không gian mở bằng vách ngăn vệ sinh

Giải pháp cho không gian mở bằng vách ngăn vệ sinh 

Vách ngăn vệ sinh được xem là giải pháp hoàn hảo cho không gian mở với nhiều loại, mẫu mã cho bạn lựa chọn. Với không gian mở thì chắc chắn tính riêng tư của nhân viên sẽ bị giảm xuống, khi này vách ngăn vệ sinh được sử dụng vừa có tác dụng tạo sự riêng tư vừa giúp trang trí cho văn phòng. 

Hiện nay, 2 loại vách ngăn vệ sinh là compact hpl và MFC đang được sử dụng khá nhiều nhờ vào giá cả phù hợp, tuổi thọ cao, thời gian thi công ngắn, dễ dàng vận chuyển mà không cần phải bảo quản nhiều mà bạn có thể tham khảo. 

Trên đây là những thông tin về giải pháp sử dụng vách ngăn vệ sinh cho không gian mở đang được nhiều người quan tâm. Hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới để được tư vấn những mẫu vách ngăn vệ sinh đẹp với giá cả hợp lý, chất liệu tốt nhất nhé. 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X