Vách ngăn vệ sinh chống nước và những điều bạn cần biết

Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh chống chịu nước là một sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay tại hầu hết các khu vệ sinh công cộng. Tuy nhiên để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng rõ. Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và có được sự lựa chọn phù hợp.

 

 

Một số thông tin về sản phẩm vách ngăn vệ sinh chống nước

Vách ngăn vệ sinh chống thấm nước là một sản phẩm vách ngăn được thiết kế mà khi có sự tiếp xúc trực tiếp với nước nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm vách ngăn đó vẫn không bị hỏng hay bị biến dạng. Sản phẩm được thiết kế với mục đích cản nước, không chống nước thấm qua tấm vách ngăn đã được thiết kế cố định. Vách ngăn vệ sinh chống nước được sử dụng phổ biến trong các khu vệ sinh công cộng tại bệnh viện, trung tâm thương mại… Vách ngăn được thiết kế ở dạng lõi đặc cứng, được cấu tạo từ nhiều lớp phenolic ép nén lại với nhau dưới sự tác động ở mức nhiệt độ cao. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được thiết kế phủ một lớp keo trong suốt. Lớp keo này có tác dụng bảo vệ lớp bên trong không bị trầy xước hay thấm nước và cũ hỏng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau như vân gỗ, trắng, xám…. để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và vẫn đảm bảo được tính năng chống thấm nước hiệu quả. Thông thường tấm vách ngăn được thiết kế với độ dày tối đa khoảng 12mm và sử dụng loại vật liệu đặc trưng để đảm bảo khả năng chống nước như đúng với tính năng đã được nói đến về sản phẩm.

Kinh nghiệm giúp bạn phân biệt được sản phẩm vách ngăn chống nước kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay có không ít địa chỉ bày bán các sản phẩm vách ngăn chống thấm nước tuy nhiên chất lượng không được đảm bảo. Có nhiều các sản phẩm được làm giả, làm kém chất lượng nhái các sản phẩm có thương hiệu uy tín để đánh lừa khách hàng. những sản phẩm đó được làm bằng nguyên liệu kém chất lượng, nhựa có độ dày chỉ khoảng 3mm nên chỉ cần có một lực tác động nhỏ có thể khiến cho sản phẩm bị hư hỏng. Thời gian sử dụng không được bền, thường xuyên phải thay thế tu sửa gây tốn kém nhiều chi phí cho tổ chức. Do đó, để đảm bảo lựa chọn mua được sản phẩm chất lượng, bạn nên lưu ý tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm và địa chỉ mua hàng để đảm bảo chọn mua được sản phẩm chất lượng.
Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm vách ngăn vệ sinh chịu nước và có được sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X