Vách ngăn vệ sinh compact HPL chống thấm nhà vệ sinh có hiệu quả không?

Sau thời gian sử dụng dài, nhà vệ sinh sẽ dễ có hiện tượng thấm nước, ám mùi ẩm mốc khó chịu. Tuy nhiên, giờ đây bạn không cần phải lo lắng nữa, vách ngăn vệ sinh compact HPL sẽ giúp bạn đánh bay vấn đề này. Cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về khả năng chống thấm của sản phẩm này.

Nguyên nhân gì khiến nhà vệ sinh thường bị thấm nước

Các vị trí trong nhà vệ sinh thường xuất hiện hiện tượng thấm nước như sàn, tường, trần,… Nguyên nhân chính của việc thấm nước đa phần do trong quá trình thi công, không được xử lý chống thấm hoặc các kỹ thuật kém làm các mạch nối của sàn và tường không đảm bảo tiêu chuẩn. 

Nhà vệ sinh tiếp xúc thường xuyên với nước, nước bị giữ lâu sẽ thẩm thấu qua các lớp mạch chát. Hơi nước bay lên không thoát được sẽ ngấm vào tường nhà vệ sinh dẫn đến hiện trạng hiện ẩm mốc, rêu bám. 

Vách ngăn vệ sinh compact HPL chống thấm nhà vệ sinh có hiệu quả không?

Vách ngăn vệ sinh compact HPL – Biện pháp chống thấm cực hiệu quả 

Vì sao nói tấm ngăn vệ sinh compact HPL là phương pháp chống thấm hiệu quả nhất? Đã được kiểm chứng kỹ lưỡng, ngăn vệ sinh compact HPL có cấu tạo từ nhựa Phenolic khả năng chịu nước 100% giúp sản phẩm dù tiếp xúc với nước trong thời gian dài cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến chất lượng. 

Bề mặt vách vệ sinh compact HPL phủ Melamine giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo độ bền cho sản phẩm lên tới 20 năm mà không bị nấm mốc, rêu bẩn bám trên bề mặt.

Bên cạnh đó, ngăn vệ sinh compact HPL còn được đánh giá cao bởi nó đặc biệt thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng, người thi công lắp đặt.

Một điểm cộng nữa cho ngăn vệ sinh compact HPL chính là thiết kế có khoảng không phía trên và dưới giúp nước thoát nhanh, không khí được điều hòa liên tục giúp không gian luôn thông thoáng mà vẫn đảm bảo độ riêng tư cho người dùng.

Thi công lắp đặt vách ngăn ngăn vệ sinh compact HPL chất lượng cao

Bạn có nhu cầu sử dụng vách ngăn compact HPL chính hãng, giá tốt thì Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới với gần 20 năm kinh nghiệm cung cấp, thi công vách ngăn cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ, các dự án vách vệ sinh chúng tôi thi công đều được chủ đầu tư đánh giá rất cao. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những công trình thi công vách ngăn vệ sinh hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, còn hàng trăm phiếu ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi nào!

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X