Vách ngăn vệ sinh Compact HPL có tốt như lời đồn

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL là vách ngăn được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ nổi tiếng với chất lượng và độ bền bỉ qua năm tháng

Đặc điểm của Vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL được sản xuất và gia công vô cùng cẩn thận : đầu tiên tấm compact HPL này có nguồn gốc từ Viện nghiên cứu vật liệu xây dựng của Mỹ,chúng  được làm ra từ giấy Kraft nhúng qua nhựa Phenolic và lớp phủ bề mặt ngoài  Laminate. 

Tấm vách ngăn Compact HPL này là thành phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến có khả năng chịu nước 100%; hạn chế  gây ra ẩm mốc có hại cho sức khỏe của người sử dụng và mất tính thẩm mỹ ở  mức tối ưu. Vách ngăn vệ sinh Compact HPL còn có khả năng chịu được lực va đập lớn, bề mặt trơn giúp vệ sinh dễ dàng. Vách ngăn vệ sinh Compact HPL cũng có thể chịu nhiệt lên đến 80 độ C, vì vậy khi tiếp xúc với độ nóng cao vẫn không thể khiến vách ngăn vệ sinh trong công trình của bạn cong vênh hay biến dạng.

Hiện nay việc ứng dụng tấm compact HPL rất phổ biến ở nhiều nơi như : Phòng thí nghiệm, bệnh viện, Tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, hội nghị. Nhà ga, sân bay, bến cảng, bệnh viện, trường học. Khu công nghiệp, khu chế xuất, khu điều hành, xưởng sản xuất. Trung tâm thể thao, sân vận động, nhà thi đấu, công viên, nhà văn hóa…

Bởi trong quá trình thi công rồi đưa vào sử dụng để đảm bảo an toàn và tuổi thọ lâu dài cho công trình, thì phương án tối ưu là chọn vách ngăn vệ sinh compact HPL được xem là hiệu quả nhất. Vì độ bền cao nên vừa đảm bảo cho tính thẩm mỹ lại còn giúp cho công trình được hoạt động hiệu quả, chi phí sử dụng hợp lý, thiết kế nhanh, không làm mất thời gian cho người sử dụng.

Phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh compact HPL là thành phần không thể thiếu trong công tác thi công. Phụ kiện giúp tăng độ chắc chắn trong kết cấu và giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình.Phụ kiện vách vệ sinh gồm hai nhóm chính là inox và nhôm.

THM nơi tạo ra sản phẩm Vách ngăn vệ sinh compact HPL tốt nhất

THM luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Vì chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công Vách ngăn vệ sinh bằng tấm Compact HPL và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi lớn nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X