Vách ngăn vệ sinh Compact HPL phù hợp với mọi phong cách

Nếu chỉ được chọn một sản phẩm vách ngăn vệ sinh là sản phẩm tốt nhất thì tôi chắc rằng hầu hết mọi người sẽ chọn vách ngăn vệ sinh Compact HPL.

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL giúp thỏa sức thiết kế

Bạn muốn sáng tạo không gian vệ sinh theo phong  cách đa dạng: sang trọng hay đơn giản nhưng độc đáo. Vách ngăn vệ sinh Compact HPL sẽ giúp bạn một phần không nhỏ đâu!

Vách ngăn vệ sinh là vách ngăn được dùng trong các khu WC để ngăn chia các bệt xí, bồn tiểu. Loại vách ngăn này đã được sử dụng tại các nước phát triển từ rất lâu. Ở Việt Nam, Vách ngăn vệ sinh mới được bắt đầu sử dụng từ hơn 15 năm trước.

Sở hữu đầy đủ ưu điểm từ chất liệu của các tấm vách ngăn compact HPL chính là sự tiến bộ mang tính bước ngoặt vô cùng tuyệt vời. Với  những ưu điểm nổi bật từ khâu chế tác đến thành quả sản phẩm đó là : tấm compact HPL tuyệt vời này có nguồn gốc từ Viện nghiên cứu vật liệu xây dựng của Mỹ, được làm từ giấy Kraft nhúng qua nhựa Phenolic và lớp phủ bề mặt ngoài  Laminate. 

Tấm vách ngăn Compact HPL này là thành phẩm có khả năng chịu nước 100% tránh gây ra ẩm mốc có hại cho sức khỏe của người sử dụng và mất tính thẩm mỹ, chúng cũng có khả năng chịu được lực va đập lớn, bề mặt trơn giúp vệ sinh dễ dàng.

Các tấm vách ngăn này được thiết kế tiện lợi do chúng nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, tiết kiệm diện tích cũng như chi phí nên mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay, với xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường thì sản phẩm này là sự lựa chọn tối ưu vì chất liệu thân thiện và tuổi thọ của sản phẩm trung bình từ 7 đến 10 năm.

THM nơi tạo ra sản phẩm Vách ngăn vệ sinh compact HPL tốt nhất

Không chỉ đem lại cho không gian vệ sinh thêm sang trọng, xa hoa mà còn đem đến cho người dùng cảm giác thư thái về phần nội thất, sắp đặt. Nếu như bạn lựa chọn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Vách ngăn vệ sinh Compact HPL chúng tôi cam đoan sẽ làm bạn hài lòng với thành quả tốt nhất.

THM luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Vì chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công Vách ngăn vệ sinh bằng tấm Compact HPL và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi lớn nhất 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X