Vách ngăn vệ sinh compact HPL – sản phẩm tạo nên sức hút từ chất lượng và mẫu mã

Thế giới xung quanh chúng ta vẫn luôn luôn vận động và phát triển không ngừng, để theo kịp sự phát triển đó thứ chúng ta cần chính là sự thay đổi, thích nghi. Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh của THM cũng vậy, THM đang ngày càng cố gắng để đạt được những sáng tạo mới trong sản phẩm.

Vách ngăn vệ sinh compact HPL – Tiến bộ trong từng sản phẩm

Có thể nói vách ngăn vệ sinh compact HPL là sự lựa chọn tối ưu và phổ biến nhất hiện nay cho thiết kế các phòng vệ sinh công cộng ở các tòa nhà, trung tâm thương mại,bệnh viện, khách sạn, khu vui chơi,…

Chất liệu của các tấm vách ngăn compact HPL chính là sự tiến bộ mang tính bước ngoặt vô cùng tuyệt vời. Với những ưu điểm nổi bật từ khâu chế tác đến thành quả sản phẩm đó là : thật sự không bất ngờ khi tấm compact HPL tuyệt vời này có nguồn gốc từ Viện nghiên cứu vật liệu xây dựng của Mỹ, được làm từ giấy Kraft nhúng qua nhựa Phenolic và lớp phủ bề mặt ngoài Laminate. Chính nghiên cứu này đã tạo nên tấm compact HPL với độ cứng và bên cực tốt, chịu nước 100%, chịu áp lực, va đập mà không trầy xước hay biến dạng thiếu thẩm mĩ. Do được xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp và được ép ở nhiệt độ 150 độ C, áp suất 1430psi nên các tấm compact HPL này láng mịn, không tỳ vết nên dễ dàng lau chùi vệ sinh, chống ăn mòn, chống nấm mốc an toàn cho sức khỏe con người.

Các tấm vách ngăn này được thiết kế tiện lợi do chúng nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, tiết kiệm diện tích cũng như chi phí nên mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đáng khen ngợi hơn đó là giá trị thẩm mĩ mà các vách ngăn vệ sinh compact HPL này đem lại là vô cùng hiện đại, sang trọng do các mẫu mã đa dạng của sản phẩm cũng như đáp ứng những nhu cầu về phong cách mà khách hàng mong muốn.

Ngày nay, với xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường thì sản phẩm này là sự lựa chọn tối ưu vì chất liệu thân thiện và tuổi thọ của sản phẩm trung bình từ 7 đến 10 năm.

THM – nơi tạo ra sản phẩm Vách ngăn vệ sinh compact HPL tốt nhất

THM luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Vì chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công Vách ngăn vệ sinh bằng tấm Compact HPL và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi lớn nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X