Vách ngăn vệ sinh compact HPL – thế hệ mới, chất lượng cao

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, nhu cầu về chất lượng và giá trị cuộc sống ngày càng được nâng cao.Chính vì thế, con người luôn luôn nỗ lực nghiên cứu và chế tạo ra dòng vật liệu mới với nhiều đặc tính ưu việt hơn. Trong đó, không thể không nhắc đến sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact HPL – thế hệ vật liệu mới đáp ứng tiêu chí về chất lượng tuyệt vời và tính ứng dụng cao. Đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình vệ sinh công cộng như trường học, bệnh viên, trung tâm thương mại…

3 đặc điểm ưu việt của Compact HPL
Tấm Compact HPL là dòng vật liệu mới, bản chất là một tấm vật liệu cách nhiệt và được chứng nhận đạt chỉ số chống chảy tiêu chuẩn an toàn. Theo đó, vật liệu không có hiện tượng tan chảy, chảy nhỏ giọt hoặc nổ tung dưới tác động của nền nhiệt độ cực cao.

Mặt khác, chất liệu cao cấp vẫn đáp ứng được tiêu chí và đặc tính ổn định của nó trong suốt thời gian dài sử dụng. Đây chính là một trong những đặc điểm ưu việt hàng đầu của vách ngăn Compact HPL – điều mà không phải bất cứ dòng vật liệu, sản phẩm nào cũng đảm bảo được.

Môi trường nhà vệ sinh, công trình phụ gần như 24/24 tiếp xúc với độ ẩm cao và môi trường nước. Vì thế, vật liệu vệ sinh cao cấp và tốt thật sự cần đáp ứng được khả năng chống nước cách ẩm. Compact HPL có khả năng chống nước gần như 100%, bên cạnh đó còn kháng khả năng mài mòn của nồng độ axits nhẹ.

Dưới ảnh hưởng của tự nhiên thời tiết, sản phẩm hoàn toàn không o ép không biến dạng, cong vênh hay biến đổi màu sắc, mối mọt mục nát.
Cuối cùng, một đặc tính khá ưu việt được đánh giá cao của sản phẩm đó chính là khả năng chống xước và chống mài mòn cao, bề mặt nhẵn bóng thẩm mỹ. Sở dĩ như vậy vì trong quá trình chế tạo, vách Compact HPL được phủ một lớp laminate ép nóng, liên kết với chặt chẽ với lõi. 

Vách Compact HPL – Vật liệu cao cấp và thân thiện số 1
Vách Compact vệ sinh HPL rất thân thiện với môi trường. Trong quá trình nghiên cứu và đưa vào sử dụng dòng vật liệu mới, không những đáp ứng được độ bền cao chất lượng tốt. Sở hữu nhiều đặc tính ưu việt mà còn được chứng nhận độ an toàn và thân thiện cao với sức khỏe của người dùng và với môi trường. Không gây ô nhiễm, không mất cảnh quan và tuyệt đối không độc hại.
Compact HPL hoàn toàn tự tin thay thế vách tường xây dựng và bền đẹp ổn định hơn 20 năm, đã và đang là sự lựa chọn ưu tiên và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X