Vách ngăn vệ sinh Compact HPL-Tinh túy từ trong thiết kế

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL là loại vách ngăn vệ sinh cao cấp loại 1, vách ngăn vệ sinh giá hợp lý, chịu nước hoàn toàn.

Tấm vách Compact HPL được ưa chuộng sử dụng

Vách ngăn vệ sinh là vách ngăn được dùng trong các khu WC để ngăn chia các bệt xí, bồn tiểu. Loại vách ngăn này đã được sử dụng tại các nước phát triển từ rất lâu. Ở Việt Nam, Vách ngăn vệ sinh mới được bắt đầu sử dụng từ hơn 15 năm trước.

Sở hữu đầy đủ ưu điểm từ chất liệu của các tấm vách ngăn compact HPL chính là sự tiến bộ mang tính bước ngoặt vô cùng tuyệt vời. Với  những ưu điểm nổi bật từ khâu chế tác đến thành quả sản phẩm đó là : tấm compact HPL tuyệt vời này có nguồn gốc từ Viện nghiên cứu vật liệu xây dựng của Mỹ, được làm từ giấy Kraft nhúng qua nhựa Phenolic và lớp phủ bề mặt ngoài  Laminate.

Hơn nữa đặc điểm nổi bật nhất của vách ngăn vệ sinh Compact HPL là có khả năng chống cháy 100% nhờ được làm bằng vật liệu không bị tan chảy ở nhiệt độ cao. Do được xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp và được ép ở nhiệt độ 150 độ C, áp suất 1430psi nên các tấm compact HPL này láng mịn, không tỳ vết nên dễ dàng lau chùi vệ sinh, chống ăn mòn, chống nấm mốc an toàn cho sức khỏe con người.

Các tấm vách ngăn này được thiết kế tiện lợi do chúng nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, tiết kiệm diện tích cũng như chi phí nên mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đáng khen ngợi hơn đó là giá trị thẩm mĩ mà các vách ngăn vệ sinh compact HPL này đem lại là vô cùng hiện đại, sang trọng do các mẫu mã đa dạng của sản phẩm cũng như đáp ứng những nhu cầu về phong cách mà khách hàng mong muốn. 

Ngày nay, với xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường thì sản phẩm này là sự lựa chọn tối ưu vì chất liệu thân thiện và tuổi thọ của sản phẩm trung bình từ 7 đến 10 năm.

THM nơi tạo ra sản phẩm Vách ngăn vệ sinh compact HPL tốt nhất

THM luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Vì chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công Vách ngăn vệ sinh bằng tấm Compact HPL và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi lớn nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X