Vách ngăn vệ sinh MFC phù hợp với mọi công trình

Ở nhiều nơi có đặc thù nhiều người ra vào, cần có những không gian sinh hoạt cá nhân, mà diện tích cơ bản thì không nhiều. Chính lúc này tấm vách ngăn vệ sinh MFC được xem là một vật dụng hữu hiệu.

Điểm nổi bật của vách ngăn vệ sinh MFC

Vách ngăn vệ sinh MFC đang ngày một phổ biến khắp nơi, từ các nhà hàng, khách sạn, bến tàu, sân bay, hay các công ty siêu thị…Chúng ta rất dễ bắt gặp ở bất kì nơi nào.

Vách ngăn vệ sinh MFC chống ẩm được làm từ 1 loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và được ép dưới áp suất cao.Cụ thể để tạo ra các tấm MFC dạng thô thì thành phần ban đầu và chủ yếu là gỗ công nghiệp được băm nhỏ tạo thành các mảnh gỗ vụn và nát. Sau đó các mảnh gỗ vụn này được trộn và liên kết với nhau bằng keo công nghiệp theo một tiêu chuẩn nhất định dựa vào độ dày của vật liệu cần sản xuất. Các tấm này sau khi chế tạo xong sẽ được cắt ra thành nhiều tấm rời và phủ melamine reisen để  đảm bảo bề mặt vật liệu không bị trầy xước.

Bên trong gỗ công nghiệp có những hạt ẩm xanh giống các hạt lipon để hút nước, nhưng những hạt này dùng để chống nước, chống ẩm còn được gọi là hóa chất chống ẩm cho gỗ công nghiệp thích hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm, thất thường như ở Việt Nam nhờ đặc điểm chống mối mọt, ẩm mốc tuyệt đối.

Ngoài tính năng chống ẩm tốt, tấm vách ngăn MFC còn có khả năng chống trầy xước tốt, không ảnh hưởng đến tác động bên ngoài, tác động của hóa chất, chống va đạp, chống mối mọt, chống cháy tốt, không cháy ở nhiệt độ cao (65 độ C).

Hơn nữa chúng có giá thành rẻ, hợp lí phù hợp với mọi công trình dự án, giá thành rẻ hơn khi dùng loại tấm vách ngăn vệ sinh Composite hay tấm Compact HPL. Việc có độ bền, tính thẩm mỹ cao, màu sắc, mẫu mã đa dạng cho chủ đầu tư, nhà thầu chọn lựa dễ dàng phù hợp với công trình của mình là điểm mạnh của loại vách ngăn này.

THM sẵn sàng phục vụ Vách ngăn vệ sinh MFC chất lượng tốt nhất 

THM chúng tôi trải qua bao nhiêu năm trong nghề vẫn luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Vì THM chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công. Vách ngăn vệ sinh bằng tấm MFC vẫn luôn là một trong những thế mạnh của THM và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X