Vách ngăn vệ sinh MFC – Phù hợp với mọi công trình

Đối với mọi dự án xây dựng ngoài yêu cầu sự logic, sáng tạo thì bên cạnh đó công trình vệ sinh cũng được đề cao và chú ý. Đặc biệt đó là các công trình luôn tìm những  thiết bị nội thất vừa phù hợp với kinh phí và giá trị thẩm mỹ, THM chúng tôi muốn đề xuất 1 sản phẩm vô cùng được ưa chuộng đó là vách ngăn vệ sinh MFC.

Đôi nét về vách ngăn vệ sinh MFC

Vách ngăn vệ sinh MFC được sử dụng trong các công trình khu vực vệ sinh để ngăn các buồng  vệ sinh với nhau đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng, chúng mang vừa lại tính thẩm mỹ vừa sự sang trọng cần thiết. Tấm vách ngăn vệ sinh MFC được ưu tiên sử dụng ttrong rất nhiều công trình công cộng,nơi tập trung đông người như: Trường học, siêu thị , nhà thi đấu, bệnh viện, cao ốc văn phòng, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng …..

Để thích nghi và phù hợp với môi trường ẩm thấp của khu vệ sinh ngoài phải được thường xuyên lau dọn thì ngay bản thân những tấm vách ngăn vệ sinh phải có khả năng chống ẩm và sức chống chịu. Và tấm vách ngăn vệ sinh MFC lại có một sức chịu ẩm cực kì tốt bởi chúng được chế tác rất công phu và tỉ mỉ.

Những tấm vách ngăn MFC này được làm ra từ một loại gỗ công nghiệp MFC, chúng ta cũng chẳng còn xa lạ gì với loại gõ công nghiệp bởi đây là một trong những nguyên vật liệu giá phải chăng được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong ngành công nghiệp sản xuất chế tạo nội thất hiện nay. Loại gỗ công nghiệp này được biết đến với ưu điểm là cực kì bền bỉ, chắc chắn lại có khả năng chịu lực tương đối tốt, không dễ dàng bị nứt gãy, đỗ sập bởi những tác động mạnh từ môi trường xung quanh. Đặc biệt ở Việt Nam hay những đất nước có khí hậu nóng ẩm thất thường thì loại gỗ này vô cùng phù hợp vì chúng có khả năng chống ẩm đáng kinh ngạc.

Một điểm nổi bật nữa trong khâu chế tác vách ngăn vệ sinh MFC sau khi các cây gỗ được khai thác ngoài tự nhiên sẽ được băm nhỏ để tạo thành các dăm gỗ vụn và nát. Tiếp đó trải qua quá trình trộn keo công nghiệp và ép nén đảm bảo được độ dày mong muốn sẽ được đem vào máy cắt công nghiệp từ đó tạo thành thành phẩm vách ngăn vệ sinh MFC. Đặc biệt vách ngăn vệ sinh MFC còn được tráng Melamine resien lên bề mặt gỗ để có được vân gỗ đẹp tránh bề mặt bị xước và thấm nước có thể dán và ép Laminate lên bề mặt tấm MFC.

THM nơi cung cấp những Vách ngăn vệ sinh MFC uy tín

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, THM tự hào với đội ngũ nhân viên, công nhân chuyên nghiệp, năng động và công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu hiện nay chúng tôi luôn giữ được lòng tin và sự tín nhiệm của các đối tác.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X