Vách ngăn vệ sinh MFC – Thành phẩm tuyệt vời

Nếu còn đang phân vân, đắn đo để lựa chọn nên sử dụng loại vách ngăn vệ sinh nào cho công trình của mình vừa có giá thành rẻ, bền, đẹp thì THM chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Vách ngăn vệ sinh MFC.

Vách ngăn vệ sinh MFC chắc chắn sẽ là bạn hài lòng về giá cả và chất lượng

Vách ngăn vệ sinh MFC là lựa chọn rất phù hợp với các dự án, công trình còn gặp nhiều hạn chế về kinh phí. Các tấm vách ngăn MFC được làm từ loại gỗ công nghiệp MFC, tăng cường liên kết các loại keo dính chống ẩm, ép bề mặt là một lớp melamine nên các tấm này có thể chống ẩm, chống xước tối đa và chống nước 100%.

Điểm đặc biệt của tấm vách ngăn MFC này chính là sức chống ẩm tốt đến không ngờ, vì được sản xuất và ép nén các phân tử gỗ dính chắc với nhau vô cùng, hơn nữa nhờ keo dán tạo thành khối liên kết bền vững làm cho chúng chống được độ ẩm hoàn toàn. Xét về độ chịu lực thì tấm MFC này có sức chịu khá lớn, chống mối mọt , ít bị biến dạng khi va đập. Ngoài ra, ở phần lõi cứng và các hạt gỗ dính chặt cùng thành phần hạt xanh hút ẩm được thêm vào quá trình sản xuất cũng làm sản phẩm tăng sức chống ấm và quan trọng nữa là độ bền cùng tuổi thọ cũng vì thế mà khá cao tầm 6-8 năm, nếu sử dụng chú ý thì thực sự không thua kém gì loại Vách ngăn vệ sinh compact HPL có giá thành cao hơn.

 

Nhưng sản phẩm vách ngăn vệ sinh MFC có khuyết điểm đó là là khả năng mút vít kém hơn tấm Compact. Dù vậy bù lại tấm MFC có giá thành rẻ, thích hợp với hầu hết thiết kế nhà vệ sinh hiện đại về cả màu sắc và kiểu dáng. Vách ngăn vệ sinh MFC được ứng dụng rất nhiều vào các công trình như trường học, bệnh viện, các nhà ga,… vì chống ẩm, mọt tốt, lại dễ lau chùi nên bảo vệ được sức khỏe con người và được lựa chọn sử dụng rất phổ biến.

Đừng phân vân nữa vách ngăn vệ sinh MFC của THM chính là lựa chọn tuyệt vời đó!

THM chắc chắn đem lại cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất khi bạn sử dụng sản phẩm vách ngăn vệ sinh MFC của chúng tôi. THM đảm bảo sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất một cách chính hãng, sự hài lòng của khách hàng và chất lượng của sản phẩm luôn là mục tiêu của THM.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong sản xuất và thi công, THM tự tin sẽ đáp ứng tôt nhất với nhu cầu của khách hàng.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X