Vách ngăn vệ sinh, thiết bị cao cấp được trưng dụng tại những điểm vệ sinh công cộng

Vách ngăn vệ sinh ngày càng được sử dụng nhiều trên thực tế, bởi những ưu điểm tiện dụng của nó. Rất nhiều những điểm vệ sinh công cộng đã lựa chọn vách ngăn. Để thay thế cho những sản phẩm như các loại cửa thông thường

Vách ngăn vệ sinh là gì?

Vách ngăn vệ sinh là thiết bị ngăn cách được sử dụng trong các không gian WC để ngăn chia các phòng, hoặc ngăn chia các khu vực với nhau. Ở Việt Nam, vách ngăn vệ sinh mới bắt đầu được từ 10 năm trở lại đây. Và nó đang dần thay thế cho các loại của hoặc tường xây như trước. 

Vách ngăn vệ sinh có 2 loại chính đó là vách ngăn Compact và MFC. Cả 2 loại này đều có đặc điểm chung đó là chống nước, chắc chắn, chống các tác động từ bên ngoài cự kỳ hiệu quả. Hai loại vách ngăn này chỉ có điểm khác là được làm từ 2 chất liệu khác nhau. Tuỳ nhà thầu sẽ lựa chọn loại vách ngăn phù hợp nhất.

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh

So với những phương thức truyền thống thì sử dụng vách ngăn vệ sinh tiết kiệm không gian hơn. Đặc biệt chi phí cũng được giảm thiểu đến mức tối đa.

Bên cạnh đó với thiết kế phẳng, mịn, trơn, các loại vách ngăn vệ sinh cực kỳ dễ dàng cọ rửa, giữ được độ mới lâu. Càng như thế thì độ bền của nó càng hoàn hảo và lại càng tiết kiệm được chi phí sửa chữa hoặc thay mới. 

Vách ngăn vệ sinh, thiết bị cao cấp được trưng dụng tại những điểm vệ sinh công cộng

Hơn nữa, được làm với công nghệ tiên tiến hiện đại, cho nên nó cực kỳ lưu giữ được độ bền lâu cho người sử dụng. Từ cách phun sơn đến lắp ghép các bộ phận đều được làm rất chỉnh chu. Vừa tạo được tính thẩm mỹ lại vừa an toàn cho người sử dụng.

Với thiết kế di động cho nên các sản phẩm vách ngăn ngăn này dễ dàng để tháo lắp đặt hoặc sửa chữa khi cần thiết. Không quá phải phức tạp.

Có một ưu điểm nữa đó là sự sang trọng mà nó đem lại. Thông thường cửa ở các khu vực WC thì thường kém thẩm mỹ. Tuy nhiên, sử dụng vách ngăn thì ngược lại đem đến sự sang trọng, độc đáo và lạ mắt hơn cho không gian.

Ngoài ra, cách loại vách ngăn vệ sinh được cho là cách âm khá tốt, nên có thể hạn chế được những tiếng ồn, những âm thanh ảnh hưởng từ bên ngoài.

Có thể nói, vách ngăn vệ sinh là một sự thay thế tuyệt vời và hoàn hảo cho WC hiện đại. Cũng chính vì những ưu điểm đó mà nó lại càng được nhiều những địa điểm sang trọng, diện tích lớn như trong tâm thương mại, siêu thị, chung cư, hoặc. những nơi công cộng sử dụng.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X