Vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng vách ngăn cho không gian mở?

Sử dụng vách ngăn cho không gian mở chính là ý tưởng nội thất hoàn hảo nhất dành cho mọi không gian văn phòng hay ngôi nhà được thiết kế theo không gian mở. Không gian mở đang được áp dụng hầu hết ở các công trình. Việc lắp đặt vách ngăn ở các không gian này sẽ giúp toàn bộ nhân viên của nhiều bộ phận có thể cùng làm việc trong một không gian chung rộng lớn nhưng vẫn tạo sự riêng tư bằng các loại vách ngăn hiện đại.

Xu hướng sử dụng vách ngăn trong không gian mở ngày càng phát triển

Nếu trước đây con người luôn muốn sử dụng điều hòa cho không gian đóng thì thời đại hiện nay chúng ta lại ưu tiên sử dụng vách ngăn cho không gian mở để đón các yếu tố môi trường tự nhiên, vừa tiết kiệm năng lượng lại tạo cảm giác thoải mái cho con người.

Đối với các kiến trúc văn phòng, công sở hiện đại, hình thức không gian mở cũng được áp dụng triệt để. Ngoại trừ các bộ phận cần có không gian riêng biệt, còn lại không gian làm việc chung có thể sử dụng các vách ngăn như như vách ngăn kính, khung nhôm,…

Vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng vách ngăn cho không gian mở?

Vì sao bạn nên sử dụng vách ngăn cho không gian mở?

Việc sử dụng vách ngăn cho không gian mở mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chúng sẽ tạo cảm giác thoáng rộng cho văn phòng. Trong giai đoạn hiện nay, diện tích sinh hoạt và làm việc dành cho mỗi người ngày càng bị thu hẹp, gây cảm giác bức bí. Nhờ có không gian mở mà chúng ta tạo được không gian rộng hơn, tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Bên cạnh đó chúng còn giúp cho nội thất thêm phong phú. Bên cạnh đó, các loại vách ngăn hiện đại cũng là một thiết bị nội thất có tác dụng trang trí rất tốt.

Sử dụng vách ngăn ở các không gian văn phòng còn giúp tiết kiệm chi phí, diện tích. So sánh giữa diện tích của một văn phòng kiểu cũ tách biệt từng phòng ban và một văn phòng theo không gian mở thì diện tích sử dụng vách ngăn hiện đại tiết kiệm được có thể đến 20%. Số diện tích tiết kiệm này sẽ kéo theo một loạt vấn đề tiết kiệm khác như chi phí thuê mặt bằng, chi phí trang trí nội thất, chi phí tiêu thụ năng lượng, chi phí bảo hành bảo trì…

trên đây là những lý do mà bạn nên sử dụng vách ngăn cho không gian mở. Hãy đến với Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới để nhận được tư vấn tận tình cũng như những sản phẩm vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X