Xu hướng vách ngăn hiện nay là gì?

Hiện nay, việc sử dụng các vách ngăn trong thiết kế được xem là xu hướng khá hot. Tuy nhiên bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định khi mua loại vách ngăn như thế nào, hoặc là bị rối bời có quá nhiều thông tin trên mạng. Hiểu được nhu cầu đấy của các khách hàng, bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc ấy, hãy đọc nó để hiểu rõ hơn về vách ngăn nhé.

Các loại vách ngăn thông dụng hiện nay

Việc sử dụng vách ngăn phòng càng ngày càng phổ biến hơn nên không còn xa lạ với việc có rất nhiều loại khác nhau, dưới đây là một số loại vách ngăn được mọi người dùng phổ biến nhất:
Vách ngăn kính: là loại vách ngăn dùng kính cường lực nhằm ngăn chia các không gian trong phòng với nhau, để tạo ra không gian riêng phù hợp với nhua cầu sử dụng của từng người. Về cơ bản vách ngăn kính cường lực là kiểu kính được làm ở chế độ đặc biệt (làm ở 700 độ C và được làm nguội nhanh bằng khí mát). Chính vì thế nên kiểu kính này sẽ đảm bảo về khả năng chịu nhiệt và an toàn cho mọi người trong quá trình sử dụng, hơn nữa còn đảm bảo về tính thẩm mỹ. Thêm vào đấy vách ngăn kính cường lực rất dễ dàng vệ sinh nên rất được rất nhiều người sử dụng.

Vách ngăn gỗ tự nhiên: đây là loại vách ngăn đẹp thể hiện tính khéo léo của người làm ra nó. Khi làm ra các loại vách ngăn bằng gỗ các nghệ nhân phải thật khéo léo, tỉ mỉ để xử lý gỗ và tạo ra những hình dáng đẹp cho vách ngăn. Vách ngăn gỗ được làm ra hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên như gỗ xoan, lim, sồi hoặc là tùy theo yêu cầu của khách hàng. Người ta thường sử dụng vách ngăn gỗ tự nhiên ở những nơi có thiết kế cổ điển hoặc tân cổ điển, vừa có tác dụng làm đẹp lại làm tăng tính phong thủy cho căn phòng. Tuy nhiên vách ngăn gỗ thường gây khó khăn trong quá tình vệ sinh và khó bản quản nếu không sẽ gây hư hỏng.
Vách ngăn di động: loại vách ngăn này có ưu điểm là dễ dàng di chuyển đến những vị trí người dùng mong muốn và đem lại không gian mới mẻ cho căn phòng của bạn. Chất liệu làm nên vách ngăn di độngt hì khá bền, các thay ray, trục dễ dàng thay thế khi bị hư hỏng.

Tầm quan trọng của việc dùng vách ngăn

Vách ngăn mang tới vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tạo cảm giác thoải mái hơn khi có một không gian riêng tư cho bản thân. Hơn nữa nó có thể làm thay đổi không gian một cách nhanh chóng, phù hợp với mọi không gian kiến trúc.
Nếu bạn muốn ngăn cách các phòng nhưng không muốn xây tường ngăn thì hãy nhanh tay truy cập website: https://vachngancaocap.vn/ để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X